Mio Kimishima สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่ง

Mio Kimishima สำหรับแวดวง AV แล้วมั่นใจว่าชื่อของ ยูอะ มิคาไม่ ต้องเป็นที่เอ๋ยถึงอยู่เยอะๆ เนื่องจากคุณมีภาพลักษณ์มาจากสาววงไอดอลโด่งดังมาก่อน เนื่องจากว่างามสวย หุ่นดี อ้วนๆทรวงอกอวบอั๋น ไม่อ้วนไม่ซูบผอมเกินความจำเป็น การแสดงมองไม่เฟคด้วย ทำให้ใครๆต่อผู้ใดต่างก็เป็นแฟนๆของคุณกันทั้งหมด แม้กระทั้งหญิงเองก็ยังพอใจที่จะมอง AV ของคุณอยู่ไม่น้อยเลย นับเป็นดาราอันเป็นที่รู้จักดีของชาวไต้หวัน เจ้าตัวเคยกล่าวว่าถูกใจประเทศจีนไต้หวัน แล้วก็ยินดีถ้าหากจะได้มีส่วนร่วมกับบริษัทสำหรับเพื่อการทำบัตรขึ้นรถเพื่อนำรายได้สมทบการบุญ โดยบัตรขึ้นรถที่แปลงเป็นหลักสำคัญดราม่า เป็นรูปครึ่งท่อนของยูอิ สวมเสื้อผ้าแบบเสื้อซับใน มีทั้งยังสีขาวและก็สีดำ

อย่างไรก็แล้วแต่ มีเสียงทักท้วงจากชาวไต้หวันหลายกรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็น ผู้ดูแล นักการเมือง ตลอดจนกรุ๊ปซึ่งให้การเกื้อหนุนการเคลื่อนไหวของสตรี ซึ่งมีความเห็นว่าการนำรูปศิลปินเอวีมาใช้ เป็นการไม่ให้เกียรติหญิงรวมทั้งเป็นตัวอย่างที่ไม่เหมาะสมกับเยาวชนกำเนิดตอนวันที่ 19 ธ.ค. ปี 1993 โดยผู้แสดงสาวคนนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสงสว่างที่หุ่นค่อนจะพอดิบพอดี

เพราะคุณนั้นไม่อ้วนจนถึงแผละ และมิได้ซูบผอมจนถึงติดกระดูกมากเกินความจำเป็นนั่นเอง มิโอะ คิมิจิมะ  ซึ่งเนื่องจากความบาลานซ์นี้เองที่ทำให้คุณนั้นมีรูปทรงซึ่งสามารถดึงจิตใจหนุ่มน้อยได้อย่างง่ายดายอย่าง B85 / W60 / H86 แล้วก็เว้นเสียแต่หุ่นที่ชักชวนเสียวเอามากๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่นับได้ว่าเป็นอาวุธหลักของคุณเลยมันก็คือทรวงอกไซซ์ G Cup ที่ไม่ว่าใครก็ตามมองเห็นก็จึงควรหลงเสน่ห์มันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ส่วนผลงานแรกของคุณที่ถูกส่งออกมารีดน้ำของชายหนุ่มๆนั้นถูกส่งออกมาให้พวกเราได้เสียวกันเป็นครั้งแรกในปี 2013

โดยคุณลักษณะเด่นของ นั้นก็คงหนีไม่พ้นความหื่นหิว ซึ่งคุณค่อนข้างจะที่จะเล่นบทบาทของเพศหญิงที่คลั่งไคล้ในท่อน

Mio Kimishimaรวมทั้ง เซพติดเซ็กซ์ออกมาผ่านสีหน้าท่าทาง แล้วก็ แววตาได้ดีเยี่ยมมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ แถม Seina Arisa ยังนับได้ว่าเป็นศิลปิน AV อีกผู้ที่ออกจะรับงานระดับฮาร์ดคอร์อยู่พอเหมาะพอควรเลยอีกด้วยนางเอกสาวสวยตากลมโต Mio Kimishima  ตัวเล็กน่ากอด เป็นนางเอกขวัญใจของชายหนุ่มๆเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใส สไตล์แบ้วๆคิกขุ ในวัย 18 ปีเมื่อในเวลานั้น เสียงร้องสวยแบบธรรมชาติ คุณเปิดตัวกับค่าย Kawaii ในปี 2010 ส่งผลงานออกมาเรื่อยโดยที่คุณเล่นแบบอิสระไม่ขึ้นอยู่กับค่าย รวมทั้งผลงานอันเซ็นเซอร์ที่เปิดเผยให้มองเห็นถึงความอ้วนอูม

ของคุณที่น่าดูยิ่งนัก ต่อจากนั้นคุณก็เบาๆเงียบหายไปในช่วงปลายปี 2011 ประเด็นนี้เป็นการออกเดตคราวแรกของนางเอกสาวไม่โอะจัง โดยในเรื่องจะมีเพศชายพาคุณไปออกเดตแบบ2ต่อ2 พาคุณท่องเที่ยวสวนสนุก มองคุณแฮปปี้ แล้วท้ายที่สุดจบด้วยการมีเซ็กซ์​อย่างเบิกบานสุดฤทธิ์สุดเดช​ ตั้งแต่เย็นกระทั่งเช้าตรู่มา  มิโอะ คิมิจิมะ ตื่นก็ยังเกี่ยวพันพัลวัน​บนเตียงอย่างเกินจินตนาการ

ย้อนกลับไป ต้นเดือนเดือนพฤษภาคม ดาราหนังสาวได้เขียนเนื้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว เจาะจงเนื้อความแปลเป็นภาษาไทยได้โดยประมาณว่า คุณจะเลิกหน้าที่ในแวดวงในม.ย. พร้อมด้วยกล่าวขอบพระคุณแฟนคลับและก็ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนที่รอเกื้อหนุนคุณมายาวนานถึง 16 ปี ก่อนที่จะตอนต้นก.ย.ก่อนหน้านี้ ผลงานการแสดงที่ค้างของสึโบไม่ ถูกวางขายเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

รายงานข่าวสารจาก เมืองโตเกียวเฮดไลน์ดอทคอม กล่าวว่า ซากิ หรือชื่อเดิมว่า มิคุ วัวจิมะ เคยติดกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่น ร่วมชิงชัยชิงชนะเลิศโลกจูเนียร์เวิลด์ รายการระดับเยาวชนของสหชนิดว่ายระหว่างชาติ หรือ ฟีน่า (FINA) โดยสามารถคว้าเหรียญทองมาได้จากรายการผู้เดียวผสม 200 เมตร แล้วก็ 400 เมตร โดยในช่วงเวลานั้น ซากิ โดนจับตาจากสื่อมวลชนว่าจะเปลี่ยนเป็นดาวดวงใหม่ในแวดวงว่ายของประเทศอย่างยิ่งจริงๆ

Mio Kimishima เข้าแวดวงตอนปี 2010 ถึงปี 2012 เล่นแค่เพียง 2 ปีก็ลาวงการไป

มีคนเคยวิจานย์ว่า  มิโอะ คิมิจิมะ เพราะว่าด้วยเหตุว่าคุณไม่กะยึดทางสายเอวีเป็นแถวหลักคุณเพียงแค่เข้ามาโกยเงินอันอย่างมากมายในตอนที่คุณอยู่ในแวดวง พอเพียงครบเป้าที่คุณกําทีดไว้ พึงพอใจแล้ว คุณก็ลาจากแวดวงไปนะครับ นางเอกเอวีทุกคนมีลิไม่ทของตนว่าปรารถนาอยู่นานเพียงใดตั้งแต่ก่อนเซ็นสัญญาแล้วนะครับ ปัจจุบันนี้ริโก๊ะอายุ 28 ปี ผู้ครอบครองรูปร่าง 35-23-33 คุณเป็นคน ฟูกูโอกะ โดยกําเนิด

ที่ผ่านมาตาเคยดำเนินการในบริษัทเกี่ยวกับการสร้างเครื่องเล่นการเดิมพัน ต่อจากนั้นเขาก็ย้ายไปดำเนินงานเอเจนซี่ท่องเที่ยวรวมทั้งได้ได้โอกาสดูหนังเอวีเป็นครั้งแรกในบังกะโลแห่งหนึ่งขณะออกทริปทัวร์ ด้วยความพึงพอใจตาก็เลยค้นคว้าเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการในอุตสาหกรรมหนังโป้หนังผู้ใหญ่ สุดท้ายเขาก็ได้โอกาสได้เจอกับผู้กำกับหนัง  Mio Kimishima ที่เชื้อเชิญให้ท่านตาลองมาแสดงฉากสั้นๆในหนังอาร์ จนได้แจ้งกำเนิดในเวลาถัดมา

โดยก่อนจะเริ่มถ่ายทำ เขาจะพูดดูร่างกายของดาราข้างหญิงที่จำต้องแสดงร่วมกันทุกคราว เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ ทั้งยังช่วยกระตุ้นจินตนาการได้ด้วย ตากล่าวตบท้ายว่า การเป็นดาราหนังจำพวกนี้ทำให้หัวใจกระปรี้กระเปร่า รู้สึกราวกับตนเองยังเป็นชายหนุ่ม รวมทั้งจะทำอาชีพนี้ถัดไปทุกสิ่งอยู่สำหรับเพื่อการควบคุมของผู้กำกับว่างั้นเหอะ ถูกแล้วจ้ะ ผู้กำกับจะเป็นเฮดทุกสิ่งทุกอย่าง โดยมีบทอย่างคร่าวๆเพื่อเป็นไกด์ว่าจะเล่นโดยประมาณไหน แล้วคุณเคยมีนอกบท หรือดั้นใหม่ๆกับดารานำชายบ้างมั้ย

จำนวนมากฉันจะเล่นตามบทหรือตามผู้กำกับบอกนะ เรื่องนอกบทหรอ อันนี้ไม่รู้เรื่องจะเรียกว่านอกบทหรือไม่ เวลาเล่นฉันกับดารานำชายก็ช่วยเหลือกันวางแบบอาการว่าจำเป็นต้องออกมาหลายๆแบบ จวบจนกระทั่งผู้กำกับจะพึงพอใจ แต่ว่ามากยิ่งกว่านั้น ไม่ค่อยอ่ะ เนื่องจากว่าฉันรู้สึกว่ามันอยู่นอกจากหน้าที่ที่ได้รับไม่ถูกถูกใจ  มิโอะ คิมิจิมะ นอกจากนั้น คุณยังแบ่งปันประสบการณ์ที่เจ็บของคุณ โดยมีนักแสดงชายคนหนึ่งบีบทรวงอกของคุณอย่างแรง ซึ่งทำให้เมิ่ง เรียวหยู ร้องว่า “ฉันจะตบเขาให้คว่ำ แต่ว่าก็อุตสาหะร่วมมืออย่างเหลือทน

รวมทั้งคุณสามารถพร่ำบ่นกับคณะทำงานในสถานที่ข้างหลังการถ่ายทำแค่นั้น

หลักจากกล่าวถึงความประพฤติปฏิบัติที่ไม่ประสงค์ต่อผู้หญิงแล้ว เมิ่งเรียวหยูและก็อู๋เมิ่งเมิ่ง ยังเผยออกมาว่าในความนึกคิดของพวกคุณสำหรับดาราชายที่บริบูรณ์เป็นความอ่อนน้อมถ่อมตนและก็รอบคอบจุดที่หวั่นไหวในฉาก พร้อมด้วยต้องมีการติดต่อสื่อสารเพื่อทำความเข้าใจกันก่อนถ่ายทำ จะมีผลให้ดาราเป็นสุขมากมายสำหรับการปฏิบัติงานและก็ถ่ายทำราบรื่นแม้กระนั้นทุกคอมเมนต์พลังใจ

ที่ส่งมาให้ ฉันรู้เรื่องมันได้ เพราะว่าแอพฯ แปล จากนี้ไป ก็ต้องการให้เพื่อนฝูงๆเข้ามาทักแล้วก็ชักชวนฉันสนทนากันจำนวนมากนะคะจากพลังใจที่ดีของสหายๆที่มีให้ อาจจะทำให้ฉันให้ผลงานใหม่ๆตั้งแต่นี้ต่อไปได้อีก ด้วยเหตุผลดังกล่าว ฉันหวังว่าเพื่อนฝูงๆ Mio Kimishima จะเกื้อหนุนฉันร่วมกันซื้อแผ่นแท้กันไม่น้อยเลยทีเดียวนะคะ จากนี้เป็นต้นไป ช่วยส่งเสริมฉันด้วยนะคะ รักทุกคนจ้ะ” ขอบคุณมากที่มา

สาวสวย ผิวขาว ผมสั้น อย่างนางเอก AV คนนี้ คุณมีลักษณะเด่นที่เป็นของดีประจำตัวกับหุ่นที่ราวกับพระผู้เป็นเจ้าตั้งอกตั้งใจปั้นเสียจริง อีกทั้งบริเวณใบหน้า เอว บั้นเอว แล้วก็อกที่พอเหมาะพอดี ไปซะทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สำคัญ หนังที่คุณเล่นก็เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อปี 2019 นี้เอง ซึ่งในกลุ่มคนไทยของพวกเราก็ขยันแปลซับไทยออกมาให้มอง เพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจ อินถึงอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างงี้พวกเราจะละสายตาไปจากน้องเขาได้อย่างไรกันล่ะนะครับเนี่ย

สำหรับ Eimi Fukada เป็นดาราหนังมากเรื่องมากความสามารถ เคยส่งผลการงานแสดงมาแล้วในชื่อ กับค่าย Soft on Demand ซึ่งปลดปล่อยผลงานออกมาหลายเรื่องแม้กระนั้นก็ยังไม่ปังซักเท่าไหร่ กระทั่งดูท่าคุณจะห่างๆจากแวดวงไปแล้ว ก่อนที่จะไม่นานนักคุณจะกลับมาพร้อมชื่อใหม่  มิโอะ คิมิจิมะ โอกาสนี้มาพร้อมบริเวณใบหน้าที่งามใสจนกระทั่งแฟนคลับตะลึงงันซาโอริ ฮาระ

แล้วก็ ไม่นามิ อามาไม่ยะ หนึ่งในศิลปินเอวีที่ได้งานในต่างแดน กับการรับเล่นหนังเกรด 3 ของประเทศฮ่องกง ส่วน ไม่ยาบิ ก็ดังได้เล่นหนังอินโดนีเซียหลายเรื่อง เหมือนกันกับ โซระ อาโออิ ที่ได้รับเล่นหนังในประเทศไทย แม้กระนั้นจำนวนมากยังคงเป็นหน้าที่ชนิดน่าหลงใหลวาบหวาม อาศัยความมีชื่อเสียงสำหรับในการเป็นศิลปินเอวี มาสร้างจุดขายให้กับงานเสียมากกว่า

จะต้องเห็นด้วยว่า อดีตกาลศิลปินเอวี ยากที่กำลังจะได้รับการยินยอมรับเชื่อถือ

“เท่ากันกับ” ศิลปินสาวปกติ ไม่เหมือนกับนักแสดงเกรด 3 คนประเทศฮ่องกงอย่าง ซูฉี ที่เปลี่ยนเป็นดารากระแสหลักได้อย่างเต็มกำลัง มีรางวัลประกัน รวมทั้งทิ้งภาพการเป็นดาวโป๊ไปอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าสำหรับสาวเอวีส่วนมากยังคงไม่อาจจะก้าวผ่านกำแพงของความน่าหลงใหล แล้วก็ภาพความเป็นศิลปินเอวีไปได้ผู้ประกอบกิจการหลายรายจึงควรผ่าตัดวิธีทำงานครั้งยิ่งใหญ่

โดยเริ่มจากการลดเงินลงทุนขั้นตอนการผลิตและก็การจัดว่าจ้าง บาคาร่าเว็บตรง777  มีข้อมูลว่าตอนสมัย 80s-90s หนัง AV เรื่องหนึ่งใช้งบประมาณสำหรับเพื่อการถ่ายทำต่อวันมากถึง 3,000,000 เยน! (หรือโดยประมาณ 1,000,000 บาท) แม้นักแสดงจะได้รับค่าตอบแทนลดลง แต่ว่าในเรื่องห่วยๆก็ยังมีจุดเด่น ในสมัยก่อนกรรมวิธีการถ่ายทำส่วนมากจะกินเวลาโดยใช้เวลาสำหรับเพื่อการถ่ายทำราว 2-3 วัน

แม้กระนั้นเมื่อการลดทุนเป็นสิ่งที่จำต้องทำ หนัง AV ในยุคนี้กว่า 80%  มิโอะ คิมิจิมะ ก็เลยจำเป็นต้องถ่ายทำให้จบข้างในวันเดียว เพราะว่าถ้าเกิดกินเวลา นักลงทุนควรต้องเสียตังค์มากขึ้น ทั้งยังค่าใช้จ่ายในการเช่าสตูดิโอ ค่าแรงงานคณะทำงาน หรือค่าคิวดารา เมื่อเป็นแบบนี้ หลักในการทำงานของกองถ่าย AV ก็เลยเป็นระบบระเบียบแบบแผนที่แจ่มแจ้งขึ้น ทำให้กลุ่มถ่ายทำ AV ในยุคนี้มีความเป็นมือโปรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ซาโตไม่ ในวัย 35 ปี เดบิวต์สู่แวดวง AV ตั้งแต่อายุ 18 ปี หรือในปี 2003 ในชื่อในแวดวงว่า อายะ วัวอิซูมิ  Mio Kimishima ถัดมาคุณสร้างเสียงวิจารณ์เมื่อปี 2016 ภายหลังที่แท็บลอยด์ประเทศญี่ปุ่นกล่าวมาว่าคุณมิได้ยื่นแบบแสดงภาษีระหว่างปี 2007 – 2013 แล้วก็ในเวลาเดียวกัน บัญชีธนาคารของคุณก็มีเงินเข้าถึง 245 ล้านเยน หรือราวๆ 73.1 ล้านบาท จากแฟนชายหนุ่มอีกผู้คนจำนวนมาก

บอก เอ๊งเล่าเอวีจู่ๆมานางงามตู้ที่ทำจากกระจกได้ยังไงฟะ – ขออภัยขอรับอารมณ์มันพาไปครับผม สรุปอาชีพเอวีเป็นอาชีพที่สังคมประเทศญี่ปุ่นโดยมากสารภาพด้วยเหตุว่ามีความเห็นว่าเป็นงานอย่างหนึ่งแต่ว่าก็ไม่ใช่ทั้งสิ้นที่มองดูแบบงั้น แต่ว่าก็มีอีกนิดหน่อยที่มองดูนางเอกเอวีไม่ได้แตกต่างจากแพทย์ นวดที่บ้านพวกเรา แต่ว่าโดยส่วนมากนางเอกเอวีจะมีที่ยืนในสังคมได้มากกว่า สามารถไปออกรายการเกมส์โชว์ ออกทีวี ออกสื่อต่างๆได้ มีห้องอาหารเป็นของตนเอง หรือไม่ก็แต่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *