Tsubaki sannomiya ดาว AV ตัวตึงผลงานเดี่ยว 1000 เรื่อง

Tsubaki sannomiya นางเอกเอวี อาชีพที่บางบุคคลเกลียดขยะแขยงว่าคุณนั้นมีดีแต่ว่าเรื่องใต้สะดือ แม้กระนั้นคนไหนจะทราบบ้างว่า นี่เป็นอาชีพในฝันของสาวประเทศญี่ปุ่นบางบุคคล อย่าง ซึ่งคุณยอมเปิดใจแบบหมดเปลือกว่า ฉันเป็นเพียงแต่สตรีปกติคนหนึ่ง มีความรักในอาชีพดาราเอวี หากเพศชายที่มองเห็นฉันแสดง จะรู้สึกสิเนหาถึงความรุ่มร้อน แล้วก็จินตนาการต้องการสัมผัสในตัวฉัน โน่นหมายความว่าว่า ฉันเดินทางมาถึงจุดมุ่งหมายแล้ว ทำเอาบรรดาเเฟนคลับฮือฮาสุดๆเพราะเหตุว่าปัจจุบัน S1 No. 1 Style ผู้สร้างวีดีโอสำหรับคนแก่ของประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศปลดปล่อยผลงานชิ้นใหม่ของนักเเสดงหญิงโด่งดังที่เคยปรากฎตัวผ่านหน้าจอทีวีเเละรายการดังมาเเล้วในตอนหนึ่ง

ซึ่งสาวสวยคนนั้นก็ไม่ใช่คนไหนกันที่ใดเเต่คุณเป็น กำเนิดช่วงวันที่ 23 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2541 ในวัย 16 ปีคุณได้ร่วมการแข่งขันของค่าย AMUSE บริษัทสำราญใจของประเทศญี่ปุ่น ภายหลังปรากฎตัวในรายการดังหลายรายการของประเทศญี่ปุ่นโดยรวมแล้ว ยูอะประกาศว่า สึบากิ ซันโนะมิยะ วันนี้ฉันมีสิ่งจำเป็นที่ต้องการจะบอกกับทุกๆคนว่าฉันอายุ 30 ปีแล้ว และก็กำลังจะเกษียณอายุจากการเป็นผู้แสดง AV ด้วย คุณพูดว่ามันถึงเวลาแล้วที่คุณจะทำแบบนี้ เพราะคุณคิดแผนไว้เสมอว่า จะหยุดดำเนินการในแวดวงนี้เมื่ออายุครบ 30 ปี แต่ว่าตลอด 8 ปีให้หลังในแวดวง

AV คุณก็ไม่เคยเศร้าใจเลย ถึงแม้การดำเนินการนั้นจะเหนื่อยยาก แต่ว่าคุณก็เป็นสุขรวมทั้งยังได้รับการช่วยสนับสนุนจากแฟนคลับอยู่ตลอด Tsubaki sannomiya  สุดท้าย นายกเทศมนตรีไทเป ซึ่งรัฐบาลของเขาร่วมลงทุนถึง 40% ในระบบบัตรขึ้นรถ จะต้องออกมาขอให้ทางบริษัทห้ามวางขายบัตรรุ่นนี้ในร้านรวงทั่วๆไป จากธรรมดาที่จะมีขายได้อีกทั้งในร้านค้าสบายซื้อรวมทั้งตามสถานีรถไฟ และก็สุดท้ายก็ได้บทสรุปว่าจะขายกันผ่านระบบสั่งซื้อทางโทรคำศัพท์แค่นั้น ตอนที่ทางบริษัทก็ได้แถลงขออภัยสามัญชน พร้อมกล่าวว่าจะมีการปฏิบัติงานสืบสวนด้านใน

ตายด้านวไต้หวันรายหนึ่งซึ่งใช้บริการระบบคมนาคมสาธารณะให้ความคิดเห็นว่า ผู้ที่ซื้อบัตรนี้ไปก็เป็นกรุ๊ปที่รู้สึกชื่นชอบวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น

Tsubaki sannomiya

ไม่ได้แตกต่างจากที่เด็กๆสะสมการ์ดการ์ตูน อย่างโดราเอมอนเลยเอาละถึงเวลาเริ่มอันรัวความเสียวให้ความร่านแบบขั้นสุดของคุณกันแล้ว โดยหนัง AV เรื่องแรกที่พวกเราจะพาทุกคนไปเยี่ยมกันนั้นเป็นหนังในรหัส DASD-855 ซึ่งหัวข้อนี้ Tsubaki sannomiya  จะมารับบทเป็นศิลปิน AV สาวที่พร้อมจะมารับแรงปะทะสุดฮาร์ดคอร์จากบรรดาเหล่าดาราชายที่พร้อมจะบดขยี้คุณนั่นเอง

ซึ่งจุดแข็งของหนังในรหัสนี้ก็คงหนีไม่พ้นการเล่นกับประตูข้างหลังของคุณนั่นเอง เนื่องจากว่าในหัวข้อนี้คุณต้องโดนเหล่าดาราชายอัดชนประตูข้างหลังกระทั่งเกือบจะปลิ้นออกมาอย่างยิ่งจริงๆ แถมงานนี้คุณยังจำต้องโดนบรรดาเหล่าเครื่องมือกระหน่ำใส่ทั้งยังด้านหน้า ด้านหลัง รวมทั้งในตอนสุดท้ายคุณต้องรับแรงชนแบบตามติดแซนวิชรวมทั้งปากก็ยังจำเป็นต้องดูดท่อนให้ผู้แสดงฝ่ายชายไปด้วยคุณเป็นสาวหน้าเด็กที่มีแววตาหยาดเยิ้มคละเคล้าทุกข์ใจแล้วก็ชวนมองในขณะเดียวกัน รูปร่างของคุณนั้นค่อนข้างจะซูบผอมสักนิด อกคัพ C  สึบากิ ซันโนะมิยะ นางเอกสาวคนนี้เปิดตัวในปี 2014 กับค่าย Kawaii ต่อจากนั้นคุณก็ไปทำฟรีแลนซ์ไม่ขึ้นตรงต่อค่าย โดยคุณ

จะเล่นแนวจัดหนักพอเหมาะพอควร เดี๋ยวนี้ก็มีหลายแนวสลับกันไป ข้อดีคือแววตาตอนเสียววาบของคุณที่จะหยีเล็กลง ได้อารมณ์เป็นอย่างยิ่ง สำหรับ สึโบไม่ ตอนนี้อายุ 34 ปี เนื่องจากว่าคุณน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็มีเสน่ห์ในต้นแบบของตนเอง ทำให้คุณเริ่มส่งผลงานตั้งแต่อายุ 18 ปี ภายใต้ขึ้นตรงต่อ Excelia Promotion ผลผลิตงานต่างๆออกมาเยอะมาก นอกจากนั้นคุณยังร่วมดำเนินงานกับ MOODYZ แล้วก็ Wanz Factory จนกระทั่งแปลงเป็นศิลปินที่ดังมีชื่อเสียงของคนอีกหลายๆคน

และก็ถึงล่ำลาแวดวงเอวีไปแล้ว แม้กระนั้นชายหนุ่มๆสามารถติดตามให้กำลังใจดาราคนนี้ได้ทาง Youtube, Onlyfans Tsubaki sannomiya  และก็หนทางโซเชียลฯลฯดังนี้ข้อมูลเรื่องราวของซากิ กำหนดในเว็บ SOD บอกว่า ซิกิ เคยชินไค เป็นสาวผมสั้น ความสูง 175 เซนติเมตร เวลาที่รายงานกล่าวว่าผลงานแรกของคุณจะวางขายในวันที่ 23 ก.พ.นี้ ในแบบดีวีดี บลูเรย์ แล้วก็วิถีทางออนไลน์

มูลเหตุหนึ่งที่ทําให้ในช่วงเวลานั้นริโก๊ะดังในแวดวงเอวีก็เพราะว่าคุณเป็นไอดอลจากวงดังอย่าง AKB48 วงรุ่นพี่ BNK 48 นั่นเอง ในช่วงเวลาที่มองเห็นคลิปวงนี้ทีแรก มันเป็นอะไรที่ชลมุน คละเคล้าอลม่านมากเลยครับผมที่มีนักร้อง 40 กว่าคน สึบากิ ซันโนะมิยะ มาร้องเต้นพร้อมเพียงกัน 555 อีกกระแสก็กล่าวว่าด้วยเหตุว่าริโก๊ะอยู่ในวงไม่ค่อยมีชื่อมากแค่ไหน คุณเลยเปล่ยนแนวมาเป็นนางเอกเอวีดียิ่งกว่า ผู้เดียวเด่นๆเลยไม่ต้องไปร่วมกับผู้ใดกันแน่มาก ถูกใจสำหรับในการตกลงใจอันนี้มากมายเลย

เห็นด้วยว่าเขินมากมายกกกก ฉันทำอะไรผิดเลย เขินเวลาที่จำต้องแก้ผ้านี่แหละ Tsubaki sannomiya

หัวเราะเอิ๊กอ๊าก เนื่องจากมันเป็นการแสดงทีแรกของฉันด้วย แต่ว่าผู้กำกับก็ช่วยได้มากมาย รอชี้แนะว่าฉันควรเล่นราวไหน เพื่อไม่ให้รู้สึกเกร็งแล้วก็ให้หนังออกมาเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งฉันก็อาศัยประสบการณ์ส่วนตัวและก็สิ่งที่ผู้กำกับบอก ทุกสิ่งทุกอย่างก็เลยออกมาราบรื่นดี ราวกับที่พวกท่านมองเห็นในหนังนั่นแหละ นางเอก AV คนนี้บอกเลยว่าแรงแซงทางโค้งสุดๆด้วยเหตุว่าเมื่อทางค่าย SOD มีวิธีการใหม่อย่าง “ถ้าเกิดว่าไม่มีการจองผลงานถึง10,000 แผ่นก็จะมิได้เปิดตัว”  สึบากิ ซันโนะมิยะ แรงมากมายกับข้อแม้นี้ ซึ่งนางเอก AV

ระดับท็อปก็ใช่ว่าใกล้จะถึงยอดนี้กัน แล้วพวกเด็กคนใหม่จะไปหวังอะไรกันเล่า แต่ว่าคุณคนนี้กลับกลับโผ นอกเหนือจากที่จะได้เปิดตัวอย่างงดงามแล้ว ผลงานชิ้นแรกของคุณยังคว้ายอดจำหน่ายลำดับต้นๆในเว็บ SOD กับ DMM ได้อีกด้วย รวมทั้งเมื่อปี 2019 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ผลงานหนังที่คุณแสดงโดยแบบที่ไม่ใส่ถุงยางอนามัย ได้เข้าถึงอารมณ์และก็สมจริงสมจังกว่าเดิม ทำให้คุณมีงานถ่ายภาพยนตร์เข้ามามากขึ้น

ใน 2018 Tsubaki sannomiya  เริ่มปลดปล่อยผลงานใหม่กับลุคใหม่ รูปทรงใหม่ 33-23-36 ที่ผู้คนจำนวนมากกล่าวว่าเป๊ะกว่าลุคเดิมเยอะแยะ กระทั่งไม่นานนักคุณก็เปลี่ยนคนอีกหนึ่งดาราหนังสุดฮอตที่ผู้แสดงชายหนุ่มๆต้องการร่วมงานด้วยสูงที่สุด ระหว่างที่ปี 2019 คุณถูกชูให้เป็น 1 ใน 20 ดารายอดฮิต ที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดบนเว็บ อีกด้วย

แม้กระนั้นชีวิตมิได้มีแม้กระนั้นด้านที่ผ่องใส ศิลปินเอวีทุกคนก็มิได้มีทางสายที่สวยรออยู่ทั้งสิ้น  บาคาร่าเว็บตรง777 จำนวนมากที่จำต้องดิ้นรนในแวดวงนี้ไปอีกนาน บางบุคคลเข้าๆออกๆแวดวงเอวีอยู่หลายหน แม้ว่าจะประกาศการถอนตัวจากแวดวงไปแล้ว เนื่องจากงานอื่นๆอาจจะยากที่จะทำเงินให้กับพวกคุณได้ดิบได้ดีอย่างที่ได้รับในแวดวงเอวี

ช่วงเวลาเดียวกันเมื่อแก่ขึ้นค่าจ้างก็ลดลงเรื่อยบางบุคคลจำต้องหันไปเล่นหนังชนิดที่ไม่มีการเซนเซอร์ ซึ่งนับว่าไม่ถูกต้องตามกฎหมายในประเทศประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งผู้หญิงบางบุคคลถึงขนาดผันตนเองไปสู่ธุรกิจค้าบริการทางเพศกันเลยก็มีนับตั้งแต่มีการปรับนิสัยครั้งใหญ่ จนแล้วจนรอดเหตุการณ์ความซบเซาของอุตสาหกรรม AV

ก็ยังไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่ หากแม้จะมีบางค่ายที่บากบั่นดึงสมัยก่อนคนที่ใครๆก็รู้จักเข้ามาเล่นบ้าง ประกอบกับเพศชายประเทศญี่ปุ่นยุคสมัยใหม่จำนวนมากจะมีความสนใจเรื่องเทรนด์การดูแลตนเองเป็นหลัก หรือไม่ก็รักอนิเมะมากยิ่งกว่า AV เมื่อเป็นแบบนี้บริษัทผลิตภาพยนตร์ AV สึบากิ ซันโนะมิยะ  ก็เลยเริ่มขยับเขยื้อนตัวครั้งใหญ่ด้วยการผุดไอเดีย

‘ลดช่องว่างระหว่างผู้ชม รวมทั้งผู้แสดง’ แล้วก็ ‘เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของผู้แสดง’ ทำให้ผู้ชมสนิทสนมกับดาราหนังได้มากขึ้น ทั้งยังยังส่งผลให้ผู้แสดงแปลงเป็นที่รู้จักของผู้ชม จนกระทั่งกำเนิดเป็นการตลาดแบบสัมผัส หรือ Touch Marketing สำหรับในการพิจารณาคดีการจัดเก็บภาษีและก็ภาษีเสริมเติมที่ติด  Tsubaki sannomiya ทางสำนักภาษีบอกว่า ซาโตไม่ จำเป็นต้องโดนปรับ 115 ล้านเยนหรือโดยประมาณ 34.32 ล้านบาท ก็เลยคาดกันว่าการมีเงินสดติดบ้านเยอะๆของ ซาโตไม่ บางทีอาจเป็นเงินจากการที่คุณหลีกเลี่ยงเก็บภาษีนั่นเอง

นับว่าเป็นข่าวสารน่าสลดใจของแฟนหนังคนแก่ ปัจจุบัน

Yua Mikami (ยูอา มิคาไม่)!  นางเอกหนังคนแก่ หรือ หนังโป๊ ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงอดีตกาลไอดอลวง SKE48 ประกาศขอลาแวดวงหนัง AV อย่างเป็นทางการ ผ่านช่องยูทูบของคุณ ภายหลังจากโลดแล่นอยู่ในแวดวงมานานถึง 8 ปีอย่างยิ่งจริงๆ สึบากิ ซันโนะมิยะ  ช่วงวันที่ 13 มี.ค. 2566 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ยูอา มิคาไม่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอของคุณ ซึ่งยูอาได้ออกมาอธิบายว่าคุณจะเลิกเล่นหนังอาร์แล้ว ภายหลังที่คุณเล่นมานานกว่า 8 ปี ซึ่งการตัดสินใจออกมาส่งข่าวคราวนี้กับแฟนคลับที่ติดตาม ทำเอาสาวยูอากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่อย่างยิ่งจริงๆ

โดยคลิปดังที่กล่าวมาข้างต้นมีความยาวทั้งปวง 14 นาที Tsubaki sannomiya ตัวคุณเองเป็นดารานางแบบมาตั้งอายุ 16 เคยออกรายการโทรทัศน์ เคยเล่นบทนิดๆหน่อยๆในซีปรี่ แม้กระนั้นก็ยังวนคงที่ เอเจนซี่ของคุณก็เจอกับความยุ่งยากสำหรับการหางานแสดงมาป้อนให้ คุณมีความคิดว่าไม่ประสบผลสำเร็จ อายุก็มากขึ้นรู้สึกท้อใจอึดอัด ภายหลังจากการถ่ายหนัง AV

เรื่องแรกของคุณ มันมีความรู้สึกปะปนหลายประเภทที่ชี้แจงยาก คุณร้องไห้ ขณะถ่ายทำ คุณอุตสาหะมีความรู้สึกว่าโน่นไม่ใช่ตัวตนของคุณ แต่ว่าเป็นหน้าที่หนึ่งของดารา เลยมิได้ร้องไห้ แม้กระนั้นเมื่อกลับมาถึงยังหน้าบ้าน น้ำตามันไหลออกมาเอง ซึ่งตัวคุณเองก็ไม่ทราบว่าร้องไห้ทำไมกันแน่

ถ้าเกิดเอ่ยชื่อ ไม่ยาบิ โอซาวะ อากาเนะจัง หรือ โซระ อาโออิ สาวเอวี (Adult Video) ระดับท็อปของดินแดนปลาดิบ มั่นใจว่าคงจะไม่มีชายหนุ่มหน้ามนรายไหนกล้าไม่สนใจหนี หรือไม่ยอมรับว่าไม่ทราบหรือเปล่าเคยยกย่องผลงานของพวกคุณมาก่อน แต่ว่า ถึงแม้ในโลกมายา สาว “งาม หมวย เอ็กซ์” พวกนี้ จะเป็นดาวประจำใจ หรือดาวค้างฟ้าสำหรับชายหนุ่มๆ

แต่ว่าในโลกที่เรื่องจริงแล้ว นักแสดงเอ็กซ์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์รุ่มร้อนพวกนี้

ก็เป็นเพียงแค่เด็กผู้หญิงปกติคนหนึ่ง ที่หลงเดินเข้ามาสู่โลกมายาเก๊ ที่มองเห็นร่างกายของเพศหญิงเป็นราวกับดอกไม้สวย ที่มีไว้ให้เพศชายเชยชมเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว เนื่องจากในตอนท้าย สาวน้อย (ไม่มี) เดียงสาพวกนี้ก็จำต้องถูกยุคสมัยพากลับไปสู่โลกใบสวยอีกที ผู้แสดงหนังอาร์มีชื่อเสียง ประกาศสมรสกับนักจัดรายการวิทยุรุ่นพี่ พร้อมขอบคุณมากแฟนคลับที่ให้การช่วยเหลือตลอดมา

สำนักข่าวต่างชาติแถลงการณ์ว่า โซระ อาโออิ ดาราภาพยนตร์สำหรับคนแก่ (เอวี)!  มีชื่อ วัย 34 ปี  สึบากิ ซันโนะมิยะ ได้โพสต์รูปบนอินสตามึงรมเมื่อคืนนี้ก่อนหน้านี้ ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมทั้งประกาศข่าวดีเป็นภาษาอังกฤษว่า คุณกำลังจะสมรส นอกเหนือจากบนอินสตาเอ็งรมแล้ว อาโออิ ยังโพสต์ประกาศข่าวสารการเสียสละไม่มีคู่ครองบนทวิตเตอร์ รวมทั้ง เวย์ปั๋ว (Weibo) โซเชียลเน็ตเวิร์คของจีน ซึ่งเป็นประเทศที่คุณมีคนรักคลับมาก รวมทั้งมีผู้ติดตามกว่า 18 ล้านคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *