Mei Washio ดาว AV ตัวตึงผลงานเดี่ยว 1000 เรื่อง

Mei Washio ภายหลังจากกลับเข้าแวดวงก็แปลงเป็นผู้แสดงลำดับแรกๆของแวดวงเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันเมื่อเร็วๆนี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะครอบครองรางวัลดาราเอวีที่ทำรายได้ได้มากสูงสุดเป็นชั้น1 บนเว็บ Fanza เรียกว่าการันตีความหมายฮอตรวมทั้งความรู้ความเข้าใจที่ปรับปรุงขึ้นไม่อยู่นิ่ง สำหรับ ปัจจุบันนี้อายุ 24 ปี กำเนิดตอนวันที่ 24 ม.ย. ปี 1999 ที่เมืองชิบะ ญี่ปุ่น เข้าแวดวงเอวีเมื่อปี 2018 ก่อนที่จะเจ้าตัวจะหายหน้าหายตาไปถึง 2 ปี และก็กลับไปสู่แวดวงอีกรอบในตอนปี 2021 หลังจากนั้นก็ผลิตภัณฑ์งานออกสู่สายตาแฟนคลับ สม่ำเสมอกระทั่งผลงานเข้าตาเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งดาราที่ผู้คนจำนวนมากพอใจทำเอาบรรดาเเฟนคลับฮือฮาสุดๆด้วยเหตุว่าปัจจุบัน S1 No. 1 Style ผู้สร้างวีดีโอสำหรับคนแก่ของประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศปลดปล่อยผลงานชิ้นใหม่ของนักเเสดงหญิงโด่งดัง

ที่เคยปรากฎตัวผ่านหน้าจอของโทรศัพท์เเละรายการดังมาเเล้วในตอนหนึ่ง ซึ่งสาวสวยคนนั้นก็ไม่ใช่ผู้ใดกันแน่ที่แหน่งใดเเต่คุณเป็น Mei Washio  กำเนิดช่วงวันที่ 23 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2541 ในวัย 16 ปีคุณได้ร่วมการแข่งขันของค่าย AMUSE บริษัทสำราญใจของประเทศญี่ปุ่น ภายหลังปรากฎตัวในรายการดังหลายรายการของประเทศญี่ปุ่น

เนื่องจากว่าแม่ของรินจังคุณเป็นคนประเทศไทยก็เลยทำให้คุณบอกภาษาไทยได้ ในวัยเด็กคุณเคยดำรงชีวิตอยู่ที่เมืองไทยก่อนที่จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นในเวลาถัดมา รินจังเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อประเทศญี่ปุ่นว่า คุณพึงพอใจบริษัท SOD มาตั้งแต่ยุคเรียนในขณะที่กำลังมองหางานแล้ว เพียงพอทราบว่าได้งานตรงนี้ดีแล้วใจมากๆเนื่องจากว่าคุณพึงพอใจงานในอุตสาหกรรมทางเพศอยู่แล้ว

นางเอก AV ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “ศิลปิน AV ที่มีเรียวขางามที่สุด” คุณเริ่มเข้าแวดวงด้วยการเป็นกราเวียร์ไอดอล (กรุ๊ปดารานางแบบ ถ่ายชุดที่มีไว้ใส่ว่ายน้ำลงวารสาร) ก่อนที่จะเปิดตัวผลงานด้าน AV เรื่องแรกในปี 2016 ส่วนความสามารถการแสดงก็หายห่วงได้เลย ด้วยเหตุว่า คุณเคยได้รับรางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงดีเลิศของ DMM Award 2018 ที่นับว่าเป็นรางวัลออสการ์ของแวดวง AV อย่างยิ่งจริงๆล่ะครับผม

สำหรับ Honjo Suzu กำเนิดตอนวันที่ 12 ม.ค. 1997 สูง 163 เซนติเมตร เม วาชิโอะ  มาพร้อมรูปทรง 85-59-88 โดยทางการเป็นผู้แสดงเอวีของคุณเริ่มขึ้นเมื่อมีแมวมองมาติดต่อให้ไปแคสติ้งเป็นผู้แสดง ด้วยความสวยงามใส บวกกับรูปร่างดีเลิศฉบับหนูน้อย ก็เลยไม่ฉงนใจที่หลายๆค่ายจะรุมจีบเวลานี้

ก่อนที่จะในเวลาถัดมา จะตกลงใจร่วมงานกับค่าย SODMei Washio

รวมทั้งผลผลิตงานชิ้นแรกออกมาลงตลาด Mei Washio  ซึ่งภายหลังวางขายได้ไม่นานก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ายอดจองทะลุเป้า อย่างนี้ก็จะต้องกล่าวว่าเป็นการตกลงใจเลือกค่ายได้กับตนเอง เพราะเหตุว่าเพียงแค่ผลงานแรกก็สร้างชื่อให้คุณขึ้นเป็นขวัญใจชายหนุ่มๆคนใหม่ในทันทีรายงานกล่าวว่า ค้างโฮะ กำลังฟ้องร้องคดีค่ายหนังแห่งหนึ่ง เป็นจำนวนเงิน 7.4 ล้านเยน (1.9 ล้านบาท) ในข้อกล่าวหา “สร้างความย่ำแย่ทางด้านจิตใจ” ฝ่าฝืนความเป็นส่วนตัว รวมทั้ง ทำความเสียหายต่อกิตติศัพท์ของคุณ ตอนหลังพบว่า มีฉากจากหนังอาร์ที่ไม่เซ็นเซอร์ของคุณรั่วไหลออกมา

ในเดือน เดือนมกราคม 2565 ติดอยู่โฮะ ได้รับเนื้อความจากแฟนคลับพูดว่าเขาได้ดูหนังอาร์ของคุณ  บาคาร่าเว็บตรง777 โดยที่ไม่มีเซ็นเซอร์ หลังจากตรวจทานแล้ว คุณพบว่าหนังโป้หนังผู้ใหญ่ของคุณ 2 เรื่อง ที่ฉายออกไปในเดือน เดือนกันยายน 2559 แล้วก็อีกประเด็นที่ฉายในปี 2560 เวอร์ชั่นไม่เซ็นเซอร์ได้รั่วไหลรวมทั้งถูกอัปโหลดไปยังเว็บ ด้านดาราหนังเอวีที่ขอไปต่อในแวดวงเพลิดเพลินจะต้องเอ่ยถึง โซระ อาโออิ ขวัญใจของคนจำนวนไม่น้อยด้วยอย่างแน่แท้ ตัวเอกที่เอวีรายนี้ดำเนินการอยู่ 9 ปีเต็มก่อนที่จะโบกไม้โบกมือลา แล้วก็พากเพียรสร้างชื่อในแวดวงหรรษาสายหลักถัดไป

ฉันคิดเอาไว้ตั้งแต่ทีแรกแล้ว  เม วาชิโอะ ว่าธุรกิจสายนี้คงทำไม่ได้จนกระทั่งแก่ๆแต่ว่าข้อเท็จจริงฉันก็มิได้มีความรู้สึกว่าจะทำอยู่นานขนาดนี้ สนเท่ห์ใจตนเองเช่นกัน สหายที่เริ่มงานมาด้วยกันบางบุคคลก็มิได้มีเป้าหมายอย่างนี้ แม้กระนั้นสำหรับฉันอย่างจะใช้ทางนี้เป็นจุดเริ่มสำหรับในการเดินในธุรกิจสายเพลิดเพลินอื่นๆถัดไป ภายหลังที่ธุรกิจ AV Mei Washio  เริ่มอยู่ตัว ค่ายผู้สร้างหลายๆรายเริ่มผลิตหนังที่มีการแสดงแบบสอดใส่จริงๆออกมาให้มีแนวทางที่นานัปการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้แต่ละกรุ๊ป

ในเดี๋ยวนี้จะมีหนัง AV แนวที่เรียกกันว่า ‘ฮะเมะโดริ’ (Hamedori) และก็ นัมปะ (Nampa) ซึ่งเป็นที่นิยมมหาศาล หนังแนว ‘ฮะเมะโดริ’ (Hamedori) เป็นหนังที่ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายในกรรมวิธีการถ่ายทำ เนื่องจากว่าใช้ช่างภาพรวมทั้งดาราชายเป็นคนผู้เดียวกัน เพื่อใช้มุมกล้องถ่ายรูปแทนสายตาของผู้ชม

เป็นวิธีที่เพิ่มอารมณ์ร่วมเหมือนกับว่าผู้ชมกำลังเล่นบทบาทผู้แสดงนำฝ่าย โดยเจ้าพ่อ ‘ฮะเมะโดริ’ (Hamedori) ผู้ทำให้หนังแนวนี้เป็นที่เลื่องลือแพร่หลายเป็น ผู้กำกับเอวีโด่งดังอย่าง Company Matsuoสาววัย 19 ปีคนนี้ เป็นสาวผมสั้นเค้าหน้าแจ่มใส, ผิวพรรณดูดี รวมทั้งข้อมูลที่ว่าคุณเป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงของประเทศ ก็ยิ่งคงจะทำให้

แฟนคลับหนัง AV พึงพอใจหาซื้อผลงานของคุณคนนี้มาดูเยอะขึ้นเรื่อยๆ Mei Washio

แน่ๆว่าคำชวนเชื่อ และก็ประวัติความเป็นมาของศิลปิน AV จำนวนมากบางครั้งอาจจะถูกเสริมเติมแต่งจนกระทั่งบางโอกาสเกือบจะกล่าวโทษจริงไม่พบ แต่ว่าดูเหมือนจะไม่ใช่สำหรับกรณีนี้ด้วยเหตุว่าชาวเน็ตประเทศญี่ปุ่นสามารถค้นข้อมูลกระทั่งบางทีอาจจะรับรองได้ว่าคุณคนนี้เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าจริงๆชิโนไม่ยะ อาริซุ เคยส่งผลหน้าที่ถ่ายรูปนู้ด แนวโลลิ แล้วก็เคยไปออกรายการทีวีของทางประเทศญี่ปุ่นมาจำนวนมาก ได้รับตั้งชื่อว่าเป็น ผู้ที่สองที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยภาพลักษณ์และก็เค้าหน้าบ๊องๆแบ๊ว  เม วาชิโอะ ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถึงกับจะต้องหลงไหล

ภายหลังหายหน้าหายตาจากจอทีวีไปนานถึง 6 ปี ชิโนไม่ยะ อาริสุ (Shinomiya Arisu) คัมแบ็กด้วยการเป็นศิลปิน AV ในค่ายดังอย่าง S1 ซึ่งผู้คนจำนวนมากคาดว่าคุณน่าจะเป็นลูกหม้อคนใหม่ของค่าย ภายหลังที่ในตอน 2021-2022  Mei Washio ก่อนหน้าที่ผ่านมา แวดวง AV ทางฝั่งประเทศญี่ปุ่นเริ่มมีดาราผู้คนจำนวนมากกษีรตนเองออกมาจากแวดวงไปมากไม่น้อยเลยทีเดียวภายหลังที่บุคลากร

ส่งพัสดุภัณฑ์ไปถึงยังหอพักของ ซาโตไม่ ก็ได้เจอข้อเท็จจริงว่า เป็นเพียงแต่การจัดฉาก เนื่องจากชายคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวบากบั่นผลักทางเข้าไปภายใน ในเวลาที่ชายอีกคนภายในชุดปกติก็พุ่งตัวเข้าไปในห้องคุณเหมือนกัน ซึ่งคุณได้ร้องตะโกนอ้อนวอน แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าไม่มีผู้ใดมองเห็นถึงความไม่ปกติ ภายหลังทั้งสองเข้ามาในห้องเช่าได้และจากนั้นก็ล็อกห้อง

ยิ่งในขณะที่คุณใช้ท่าถนัดอย่าง ท่าขึ้นคร่อมด้วยแล้ว มันทำให้ชายหนุ่มๆทุกคนเกือบจะที่ต้องการจะหยุดหายใจไปในชั่วครู่นั้นเลยละครับ ดังนี้ก็เนื่องจากคุณเคยอยู่ในแวดวงสายแดนซ์ หรือที่เอาง่ายๆว่าเป็นนักเต้นมาก่อนที่จะเข้ามายังวงการหนังคนแก่ โดยคุณมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการเต้นมานานกว่า 13 ปี

แถมยังเคยได้รับรางวัลมาหลายเวทีแล้วด้วยซึโบไม่เป็นนางเอกเอวีที่เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมามองเห็นหน้าเด็กเช่นไร มาดูใหม่ในขณะนี้หน้าก็เกือบจะไม่แปรไปจากเดิมเลย ออกสายแนวโลลิได้ตลอด ดูแลตนเองดีเยี่ยมนะครับ สมเป็นเอวี  เม วาชิโอะ ดังของแวดวง คุณเป็นนางเอกเอวีที่จัดอยู่ในแนว สมอลทิส หรือพวกอกเล็ก Mei Washio  แต่ว่าไม่เป็นอุปสรรค์ที่ทําให้คุณขึ้นมาเป็นตัวท๊อปของแวดวงได้ขอรับ คุณเล่นมาหมดเกือบทุกค่าย

ในแวดวงแล้ว แต่ว่าน่าประหลาดใจที่ค่าย อลิซเจแปน ค่ายดังของแวดวงที่ปั้นยอดเยี่ยม

นางเอกเอวีมีชื่อเสียงออกมาจำนวนมาก  ไม่เคยติดต่อซึโบไม่ให้ไปเล่นเลยครับผม หรือบางทีอาจจะเคยแต่ว่าคุณผลของการพิสูจน์ชี้ว่ากระดูกใต้โคนลิ้นของคุณหักซึ่งเป็นได้ว่าอาจมาจากการเช็ดกแขวนคอ ในขณะที่ชายหนุ่มรุ่นพี่คนเรียกตัวคุณออกมาเจอกันก่อนล่องหนไปกลายเป็นผู้ต้องสงสัย เนื่องจากว่าในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขามีภาพของ “รินะ อาราโนะ” ขณะสวมกุญแจมือ ซึ่งเขาการันตีว่ามาจากความยินยอมของคุณเอง โดยเขาสารภาพว่าเชิญคุณมาหาที่วิลล่าที่พักในจังหวัดอิบารากิจริง แต่ว่าต่อไปไม่นานก็ได้พาคุณออกไปส่งที่ร้านรวงใกล้เคียง

เป็นเยี่ยงไรบ้างขา หลายๆคนน่าจะรู้สึกรู้จักดีกับสาวประเทศญี่ปุ่นคนนี้กันไม่น้อยเลยใช่ไหม เพราะเหตุว่าคุณมีชื่อเสียงในบ้านพวกเราสุดๆถึงคนจำนวนไม่น้อยจะไม่เคยดูผลงานภาพยนตร์เอวีของคุณ แต่ว่าคงจะเคยได้เห็นสาวโซระในจอภาพยนตร์จากค่าย กันบ้าง หากคนใดกันนึกถึงก็ตามไปกดติดตามอินสตาเอ็งรมของโซระ เม วาชิโอะ  อาโออิถึงที่เหมาะ กันเลย

โดยในคลิปปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงความรู้สึกของผู้เป็นมารดาที่ได้ทราบว่าบุตรสาวของตัวเองมาเป็นดาราเอวีซึ่งคลิปดังกล่าวมาแล้วข้างต้นก็ได้รับความพอใจไม่น้อยทีเดียว เช่นเดียวกับเด็กสายคนไม่ใช่น้อย “มาฮิโระ” เปิดเผยว่าคุณเข้ามาสู่แวดวงหนังคนแก่โดยที่มิได้แจ้งให้กับครอบครัวรับทราบ ถึงกระนั้นเจ้าตัวก็บอกว่ามิได้รู้สึกไม่ถูกอะไร ด้วยเหตุว่าคุณเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเกี่ยวกับหลักการทำงานของตัวเองอะไร ภายหลังเข้าแวดวงแล้วก็เริ่มมี่โด่งดังขึ้นมา ชื่อของ “มาฮิโระ” ก็เริ่มมีชื่อเสียงในวงกว้าง โดยเฉพาะในสังคมออนไลน์ซึ่งเป็นหนทางที่คุณใช้โปรโมตตนเอง

ซากิ หรือชื่อเดิมว่า มิคุ วัวจิมะ เคยติดกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่น ร่วมแข่งชิงชนะเลิศโลกจูเนียร์เวิลด์  Mei Washio รายการระดับเยาวชนของสหจำพวกว่ายระหว่างชาติ หรือ ฟีน่า (FINA) โดยสามารถคว้าเหรียญทองมาได้จากรายการลำพังผสม 200 เมตร และก็ 400 เมตร โดยในช่วงเวลานั้น ซากิ โดนจับตาจากสื่อมวลชนว่าจะแปลงเป็นดาวดวงใหม่ในแวดวงว่ายของประเทศอย่างยิ่งจริงๆ อย่างไรก็ดีซากิหายหัวไปจากแวดวง

ว่ายตั้งแต่ปี 2019 ก่อนที่จะมาสร้างความฮือฮาแถลงข่าวเปิดตัวเป็นดาราหนังหนังโป๊สุดท้าย

ทุกแวดวงล้วนเป็นปกติที่ควรจะมีการเปลี่ยนผลัด เวียนดาราหนังเก่าไป ใหม่มารวมไปถึงแวดวงหนังคนแก่หรือแวดวงหนัง AV ของญี่ปุ่นบ้านพักข้างหลังเริ่มซบเซาเพราะเหตุว่าขาดดารา ปัจจุบันกลับมาฮือฮาอีกทีด้วยการเปิดตัวต้อนรับนางเอกคนใหม่ที่มีชื่อว่า เม วาชิโอะ  นิสิตไว้ 20 ปี ที่มีรูปร่างเชื้อเชิญฝันด้วยรูปร่าง 33-23-35 ความสูง 168 ซม. ด้วยรูปลักษณ์ที่เข้าตาพร้อมสะกดใจผู้ชาย ทำให้คุณจัดเตรียมขึ้นแท่นเป็นดาวดวงใหม่ที่แวดวงนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

ส่องความฮอตของ ยูอะ มิคาไม่ (Yua Mikami) รู้จักคุณ ผ่านทางอดีตกาลไอดอลสาวที่วง SKE48 สู่การเป็นนางเอก หนัง AV สุดน่ามองที่ค่าย Muteki วันนี้ The Thaiger จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับอดีตกาลไอดอลสาวที่วง SKE48 อย่าง ยูอะ มิคาไม่ ที่ทำเอาโอตะตาเกือบจะล้น ด้วยเหตุว่าคุณได้เลือกเปลี่ยนเป้าหมายจากไอดอลสายฮา

มาเป็น นางเอกหนังโป้หนังผู้ใหญ่ สุดฮอต พ่วงดีกรีรางวัลหนังคนแก่จำนวนมากอีกทั้งเวที DMM Adult Award รวมทั้ง Adult Broadcasting Awards ตลาดภาพยนตร์สำหรับคนแก่ของไต้หวันมีการปรับปรุงโดยตลอดในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปรวมทั้งมีการสร้างหนังด้านความเพลิดเพลินระดับโลกเป็นจำนวนมากให้เป็นเวอร์ชันเอวี ซึ่งล่อใจคนจำนวนไม่น้อยให้ร่วมอุตสาหกรรมเอวี

แต่ทว่าถึงแม้ว่าในรูปภาพยนตร์สำหรับคนแก่ ดาราชายชอบมิได้รับความพอใจ แต่ว่าหน้าที่ส่งเสริมพวกนี้อาจจะส่งผลให้นางเอกกลัว ปัจจุบัน เมิ่ง เรียวหยูรวมทั้งอู๋เมิ่งเมิ่งหรือที่รู้จักในชื่อดาราเอวีชั้น 1 ของไต้หวัน ส่งผลงานกว่า 60 ผลงานได้ออกมาเปิดใจพร้อมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านช่องยูทูบ กรณีผู้แสดงฝ่ายชาย 3 ชนิดที่มิได้รับการยินยอมรับจากผู้หญิงถึงกับจำต้องขยาดเก็บรายนามเอาไว้ภายในดวงใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *