Marin Hinata สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่งจาก 2023

Marin Hinata วันนี้ควรมีอาการอิจฉาริษยาพวกเราแน่นอนขอย้ำว่า มีแน่นอนยิ่งเฉพาะชายหนุ่มๆทั่วทั้งประเทศ ไม่ใครกันแน่ก็คนไหนกันละครับ วันนี้ควรจะมีอาการอิจฉาพวกเราแน่นอนขอย้ำว่า มีแน่นอนยิ่งเฉพาะชายหนุ่มๆทั่วประเทศ โน่นด้วยเหตุว่าพวกเรามีนัดกับนางเอกหนัง AV น่ะสิ มิได้คุยอวด รวมทั้งมิได้อำ พวกเรามีนัดกระทบไหล่สนิทสนมกับนางเอกหนัง AV หรือหนังสำหรับคนแก่ (Adult Video) จริงๆแถน แถ่น แถ้น คุณผู้นั้นเป็น เมิ่ง เรียวหยูพูดว่าผู้แสดงฝ่ายชายบางบุคคลมีลักษณะนกเขาขันไม่ขึ้น แทนที่จะช่วยเหลือตัวเอง ชายหนุ่มๆกลับอยากที่จะให้ดาราหญิงช่วยปลุกนกเขาให้ตื่นก่อนแสดงเป็นการส่วนตัว ด้วยเหตุนี้ เพื่อไม่ให้เวลาสำหรับเพื่อการถ่ายทำของคณะทำงานชักช้า ผู้หญิงโดยมากก็เลยจำนนยอมประพฤติตามคำร้องขอ

ประการลำดับที่สองเป็น ไม่รักษาความสะอาด เมิ่ง เรียวหยู แสดงให้เห็นว่า ไม่เฉพาะแต่ผู้แสดงฝ่ายชายบางบุคคลมีกลิ่นปากแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีกลิ่นเหม็นอับแทบจะคลื่นไส้ที่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์และก็ทวารอีกด้วย ซึ่งทำให้คุณถึงกับรังเกียจจนถึงต้องการจะร้องออกมาฉันใช้ sns (Social Network Service)  Marin Hinata หลายวิถีทางสำหรับงานนี้ จนกระทั่งสหายของฉันมองเห็นฉันและก็ติดตามฉันบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค

รวมทั้งรู้ดีว่าฉันดำเนินการเกี่ยวกับอะไร” ไม่ใช่แค่เพื่อนพ้องเพียงแค่นั้นถ้าหากแม้กระนั้นแม่ของ มาริโฮะ ที่เริ่มมองเห็นสาวใบหน้าเหมือนบุตรสาวตนเองในอินสตามึงรม จนกระทั่งตกลงใจโทรมาหาบุตรสาวในวันหนึ่ง แม่บอกกว่าสตรีในรูปภาพราวกับฉันมากมาย มาริน ฮินาตะ ซึ่งฉันก็ตอบกลับไปว่าแล้วแม่ถูกใจมั้ย แม่พูดว่าคุณดูเหมือนกับว่าลูกมากมาย”

“มาฮิโระ” รับว่าในตอนนั้นคุณรู้สึกสบสันมากมายว่าจะเห็นด้วยหรือเปล่า เพราะว่าใจจริงคุณก็ไม่ต้องการให้แม่ทราบดีว่าตนเองทำอาชีพอะไร แต่ว่าอีกดวงใจคุณก็ไม่ได้อยากต้องการจะโป้ปดมดเท็จ จนกระทั่งท้ายที่สุดคุณก็เห็นด้วยว่าหญิงสาวดังที่กล่าวมาข้างต้นก็คือคุณเอง ซึ่งในขณะนั้นผู้เป็นมารดาของคุณรู้สึกฉงนใจมากมาย

แม้กระนั้นทั้งคู่ก็ได้โอกาสได้คุยเปิดใจกันเต่จู่ๆความชื่นชอบของคุณนั้นก็ลดลงทำให้คุณนั้นห่างหายจากแวดวงสนุกสนานไปนานถึง 6 ปี เเละในคราวนี้คุณได้ปรากฎตัวอีกรอบในหน้าที่ใหม่ที่ได้รับ เเละไม่เพียงแต่เเต่ถ่ายเเบบกราเวียร์สุดน่าหลงใหลแค่นั้น แม้กระนั้นคุณยังไปสู่แวดวงหนังคนแก่ โดยใช้ชื่อว่า “ชิโนไม่ยะ อาริซุ”แม้กระนั้นเนื่องจากว่ายุคเรียนมหาวิทยาลัยคุณเป็นผู้ที่มี “ลุกส์เป็นระเบียบ” ฉะนั้นหากแม้คุณจะพึงพอใจเรื่องที่ว่าแม้กระนั้นก็ไร้คนรอบข้างซึ่งสามารถสนทนาในหัวข้อนี้ด้วยได้เลย

Marin Hinata

เมื่อได้โอกาสได้มาฝึกหัดงานกับ SOD คุณก็ได้ทำความเข้าใจงานจากการทำงานในแผนกติดต่อประสานงานทั่วๆไป

รวมทั้งการทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังต่างๆจนถึงสุดท้ายก็ได้เดบิวต์เป็นดาราหนังจากการผลักดัน แล้วก็แรงกระตุ้นของคนรอบกาย ซึ่งรินจังพูดว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของคุณอย่างยิ่งจริงๆ โดยผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมา Marin Hinata รินจัง นั้นเคยทำยอดจำหน่ายพุ่งขึ้นไปแตะต้องชั้นที่ 1 ในยาวนานหลายสัปดาห์ มาริน ฮินาตะ  บอกเลยว่าทั้งยังผลงาน และก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณในคราวนี้ คว้าหัวใจเด็กหนุ่มไปได้หลายราย และก็ได้รับผลของการตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งมีคู่รักคลับติดตามคุณอีกเพียบเลย

หนึ่งในนางเอก AV ที่มีดวงตาทรงเสน่ห์ มองดูกี่ครั้งก็ราวกับถูกสะกดไม่ให้เคลื่อน อาจหนีไม่พ้นคุณคนนี้จริงๆครับผม ซึ่งก็ไม่ฉงนใจเลย เนื่องจากคุณเคยมีชื่อเสียงในแวดวงกราเวียร์ไอดอลมาก่อน จนกระทั่งวันหลังในปี 2017 ก็เริ่มไปสู่แวดวง AV รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของคุณก็ได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าแน่ๆจริงๆกับรางวัลหนังดีที่สุดในงาน AV OPEN 2017 เพียงแค่ปีแรกที่เข้าแวดวงก็ได้รางวัลแล้ว ไม่ธรรมดาเลยจ๊าเนี่ยสาวคนนี้ ด้านไอดอลในแวดวงเอวี สาวน้อยหุ่นงามคนนี้ชู Asuka Kirara ดาราเอวีรุ่นพี่ผู้มียอดติดตามทางอินสตาเอ็งรมเกิน 1 ล้านคน เป็นต้นแบบ โดยคุณวางเป้าหมายว่าต้องการเป็นผู้แสดงที่บรรลุผลสำเร็จสะกดรอยเหมือนกัน

งาม ใส แถมยังมักจะทำของกินเป็นพิเศษ มีความรู้สึกว่าอาจเข้าไปอยู่ในใจชายหนุ่มๆไทยได้อย่างง่ายดาย จริงไหม ? Marin Hinata สมัยก่อนศิลปินเอวีวัย 36 ปี เริ่มฟ้องคดีค่ายภาพยนตร์ช่วงวันที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์ ที่ศาลกรุงเมืองโตเกียว โดยคุณได้แถลงข่าวร่วมกับทนายของคุณว่า ภาพยนตร์ที่รั่วไหลออกไปทั้งยัง 2 หัวข้อนั้น ถ่ายทำด้านในวันเดียว

รวมทั้งคุณได้รับเงิน 280,000 เยน (72,000 บาท) ขณะเดียวกันนี้ จากการตรวจดูพื้นฐานพบว่า ภาพยนตร์เอวีเวอร์ชั่นไม่เซ็นเซอร์ของคุณ ได้รั่วไหลออกมาได้ราว 2 ปีแล้วช่วงเวลาเดียวกันข้างหลังจบหน้าที่ในแวดวงเอวีไป สาวบางบุคคลอยากได้เริ่มชีวิตใหม่ และก็เก็บ “เสี้ยวหนึ่งในชีวิต” ในฐานะนางเอกหนังวาบหวามเอาไว้เป็นความลับชั่วกับชั่วกัลป์ แม้ว่าจะเกิดเรื่องยาก แม้กระนั้นบางบุคคลก็ทำสำเร็จ

ซาโอริ ซึจิยะ (ชื่อในแวดวง) เป็นหนึ่งในสาวซึ่งสามารถฝังความลับประเด็นนี้เอาไว้ได้  มาริน ฮินาตะ  “ในช่วงเวลานี้ฉันเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยจ้ะ เป็นโรงเรียนเดียวกันกับที่ฉันเคยพักการศึกษาเอาไว้ ระหว่างเข้าแวดวงเอวี ฉันมิได้บอกเรื่องประสบการณ์ในด้านการทำงานในแวดวงนี้ให้คนใดกันทราบเลย”ส่วนหนังแนวนัมปะ (Nampa) เป็นหนังแนวออกล่าไล่จีบสาวตามถนนเพื่อพาไปสำเร็จความใคร่ โดยเจ้าพ่อดาราหนังแนวนัมปะที่ดังในยุคนี้หมายถึงHiroshi Shimabukuro ชายหนุ่มอารมณ์เบิกบานที่ถูกใจประเทศไทย (ตอนหลังมาหารับประทานด้วยการเปิดร้านเลาจน์คาราโอเกะประเทศญี่ปุ่นชื่อ Vanilla ที่สุขุมวิท 33)

หนังแนวนี้ยังนำไปสู่หนังแสดงชายดังๆรุ่นหลานตามมาอีกเยอะแยะอาทิ Marin Hinata

ช่วงเวลาเดียวกันก็เริ่มมีการให้โอกาสให้ผู้แสดงฝ่ายหญิงที่แก่มากมาย (แนว Milf อายุ 30-40 ปี) ได้มีพื้นที่ในแวดวง AV มากขึ้นเรื่อยๆ จากเดิมดาราหญิงที่จะเล่น AV ได้ชอบมอง เด็กๆใสๆแบบสาวประเทศญี่ปุ่นสมัย 80’s โดยผู้กำกับที่นับว่าเป็นคนปลุกปั้นแนว Milf ให้เลื่องลือเป็น โกโร่ ทาเมเกะ (Goro Tameike)ตามข้อมูลคุณมีพื้นเพมาจากไม่ยางิ รวมทั้งในขณะนี้กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยวาเซดะ Marin Hinata สถานศึกษาที่สร้างผู้นำประเทศประเทศญี่ปุ่นมาแล้วถึง 7 คน แล้วก็ยังมีนักการเมือง, นักธุรกิจ รวมทั้งนักประพันธ์คนสำคัญของประเทศเยอะแยะที่สำเร็จการศึกษามาจากตรงนี้

ถึงในตอนนี้ยังไม่มีคำรับรองจากเจ้าตัว บาคาร่าเว็บตรง777 แม้กระนั้นดูเหมือนนิสิตวาเซดะคนจำนวนไม่น้อยก็ตื่นเต้นกับหัวข้อนี้อยู่เช่นเดียวกัน รุ่นพี่พวกเราเองหรอเนี่ย! นิสิตปี 1 ของ วาเซดะ คนหนึ่งทวีต “ผมจะตั้งอกตั้งใจเรียนครับรุ่นพี่ ตามรายงานจาก Tokyo Sports บอกว่า  มาริน ฮินาตะ  ชายในชุดบุคลากรได้เดินไปรื้อถอนค้นทั่วบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั้งหม้อหุงข้าว ตรงเวลากว่า 20 นาที ส่วนชายในชุดปกติเป็นคนล็อกตัวคุณไว้ กับข่มขู่ว่า “ฉันเคยแทงคนมาแล้ว ส่งเงินมาให้พวกเราให้หมด”

อย่างไรก็แล้วแต่ ซาโตไม่ มั่นใจว่าผู้บุกรุกคงจะได้รับข้อมูลที่ได้รับมาจากใครซักคน เนื่องจากต่างสวมหูฟังเพื่อคอยรับคำสั่งจากคนบงการ ก่อนที่จะศึกษาและทำการค้นพบเงินสด 2.5 ล้านเยน หรือราวๆ 746,000 บาท ในตู้นิรภัยที่มิได้ล็อกไว้ แล้วก็อีก 3.5 ล้านเยน หรือราว 1,045,000 บาท ในตู้สำหรับใส่เสื้อผ้ามากันที่เรื่องผลงานของคุณกันบ้าง หากจะให้เอ๋ยถึงผลงานทั้งผองของคุณ

วันนี้ก็คงไม่หมดแน่นอนถ้าอย่างนั้นพวกเราจะขอยกตัวอย่างผลงานที่เด่นๆของคุณเอาไว้ให้ทุกคนได้คลายเหงาหงอยกัน ก็จะมีอย่างเช่น รหัส HND-795-CN ,รหัส HND-784,รหัส BBAN-253,รหัส HND-658 ฯลฯ นอกเหนือจากนี้คุณยังเคยได้รับรางวัลมาการันตีผลงานอีกด้วย อาทิเช่น มีชื่อติดบอร์ดของเว็บ FANZA (เป็นเว็บจัดลำดับเกี่ยวกับแวดวง AV) Marin Hinata  โดยตลอด

ได้รับรางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ส่งผลงานหนังเยอะที่สุด จากบริษัททำภาพยนตร์ “MOODYZ” ก็เรียกว่าเป็นดารา AV ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถอีกคนหนึ่งของแวดวง มั่นใจว่าถ้าคนไหนที่ได้ทราบจะกับคุณแบบจริงๆพร้อมด้วยได้ดูผลงานของคุณ ก็ควรต้องตกหลุมรักสาวน้อยคุณเข้าแวดวงมาคราวแรกเมื่อปี 2011 และก็เล่นมาจนกระทั่งปี 2016 ก่อนลาวงการไป เคยมีเพื่อนฝูงๆถามคำถามว่า โดยมากแล้ว ถ้าเกิดนางเอกเอวีลาวงการไป คุณจะไปทําอะไร ต้องการพูดว่าทุกชีวิตมีทางเดินเป็นของตนเองนะครับ

ก็แค่เงินลงทุนชีวิตของแต่ละคนแตกต่างกันเพียงแค่นั้น ถ้าหากทุกๆคนเลือกที่จะสมหวังได้ทุกอย่างที่ตนเองหวังไว้ ในโลกนี้จะไม่มีผู้ใด ผิดหวังอยู่เลยขอรับ เนื่องจากว่าทุกคนเลือกที่จะสมหวังกันหมดเลย แม้กระนั้นความเป็นจริงมันไม่ใช่  มาริน ฮินาตะ  พวกเราจะต้องสารภาพความเป็นจริงในสิ่งที่เป็น และก็อยู่กับมันให้ได้ขอรับ ด้วยเหตุว่าแบบนั้น

ดีหรือเลวทรามก็เลยไม่ ได้วัดกันที่งานที่ทําครับผม แต่ว่าอยู่ที่หัวใจ เคยนั่งคุยกับน้องที่อ่างบอกน้อยเนื้อต่ำใจ

ไหมที่มาเป็นสาวอ่างอย่างงี้ น้องบอกไม่เลย อย่างต่ำก็มิได้ไปขอผู้ใดกันแน่รับประทาน มิได้ไปทําอะไรไม่ดีให้บุคคลอื่นจากการตรวจหาที่พักของผู้ต้องสงสัย ตำรวจพบว่าที่ชั้นที่อยู่ใต้ดินของวิลล่ามีที่นอนนอนซึ่งคาดว่าน่าจะมีบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของบ้านมาใช้งาน  แล้วก็ข้อมูลที่ได้รับมาจากเครื่องไม้เครื่องมือบันทึกการขับขี่ชี้ว่าผู้ต้องสงสัยได้ขับขี่รถผ่านรอบๆ

ชายเขาซึ่งเป็นสถานที่เจอร่างของ “รินะ อาราโนะ” ถูกตรึงไว้กับต้นไม้ แม้ว่าจะอยู่ห่างจากวิลล่าที่พักของเขาหลายไมล์ส ทำให้ “ฮิโรยูกิ ซานเปย์” กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีลักพาตัวรวมทั้งกักคุมหน่วงเหนี่ยวหากแม้เจ้าตัวจะการันตีไม่ยอมรับ ไม่ใช่ น้องยูอิ (Yui) ชื่อสกุล ทัตสุมิ (Tatsumi) ผู้ครอบครองผลงานเชิญเสียวซ่านทุกรูขุมขนที่เด็กหนุ่มชายหนุ่มใหญ่

ยิ่งเฉพาะชายหนุ่มหลงใหลหุ่นเอ็กซ์เซ็กซ์อวบอั๋น ล้วนแล้วแต่โดนคุณขยี้หัวใจมาแล้วยังไง ไหนจะ Not Naked, a Real Race Gueen (ปี 2008/เรื่องแรกของคุณ) อีกหัวข้อก็ A Salacious Beautiful Ass (ปี 2008) ไม่สมใจหรอ Paradise Love (ปี 2008) ประเด็นนี้ก็เด็ด Sport Gym Girl (ปี 2009) เอ้า แถมให้ไปดูกันชัดชัด Dream Yoga Teacher (ปี 2010)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *