Marin Hinata  สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่งจาก 2023

Marin Hinata สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่งจาก 2023

Marin Hinata วันนี้ควรมีอาการอิจฉาริษยาพวกเราแน่นอนขอย้ำว่า มีแน่นอนยิ่งเฉพาะชายหนุ่มๆทั่วทั้งประเทศ ไม่ใครกันแน่ก็คนไหนกันละครับ วันนี้ควรจะมีอาการอิจฉาพวกเราแน่นอนขอย้ำว่า มีแน่นอนยิ่งเฉพาะชายหนุ่มๆทั่วประเทศ โน่นด้วยเหตุว่าพวกเรามีนัดกับนางเอกหนัง AV น่ะสิ มิได้คุยอวด รวมทั้งมิได้อำ พวกเรามีนัดกระทบไหล่สนิทสนมกับนางเอกหนัง AV หรือหนังสำหรับคนแก่ (Adult Video) จริงๆแถน แถ่น แถ้น คุณผู้นั้นเป็น เมิ่ง เรียวหยูพูดว่าผู้แสดงฝ่ายชายบางบุคคลมีลักษณะนกเขาขันไม่ขึ้น แทนที่จะช่วยเหลือตัวเอง ชายหนุ่มๆกลับอยากที่จะให้ดาราหญิงช่วยปลุกนกเขาให้ตื่นก่อนแสดงเป็นการส่วนตัว ด้วยเหตุนี้ เพื่อไม่ให้เวลาสำหรับเพื่อการถ่ายทำของคณะทำงานชักช้า ผู้หญิงโดยมากก็เลยจำนนยอมประพฤติตามคำร้องขอ

ประการลำดับที่สองเป็น ไม่รักษาความสะอาด เมิ่ง เรียวหยู แสดงให้เห็นว่า ไม่เฉพาะแต่ผู้แสดงฝ่ายชายบางบุคคลมีกลิ่นปากแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีกลิ่นเหม็นอับแทบจะคลื่นไส้ที่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์และก็ทวารอีกด้วย ซึ่งทำให้คุณถึงกับรังเกียจจนถึงต้องการจะร้องออกมาฉันใช้ sns (Social Network Service)  Marin Hinata หลายวิถีทางสำหรับงานนี้ จนกระทั่งสหายของฉันมองเห็นฉันและก็ติดตามฉันบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค

รวมทั้งรู้ดีว่าฉันดำเนินการเกี่ยวกับอะไร” ไม่ใช่แค่เพื่อนพ้องเพียงแค่นั้นถ้าหากแม้กระนั้นแม่ของ มาริโฮะ ที่เริ่มมองเห็นสาวใบหน้าเหมือนบุตรสาวตนเองในอินสตามึงรม จนกระทั่งตกลงใจโทรมาหาบุตรสาวในวันหนึ่ง แม่บอกกว่าสตรีในรูปภาพราวกับฉันมากมาย มาริน ฮินาตะ ซึ่งฉันก็ตอบกลับไปว่าแล้วแม่ถูกใจมั้ย แม่พูดว่าคุณดูเหมือนกับว่าลูกมากมาย”

“มาฮิโระ” รับว่าในตอนนั้นคุณรู้สึกสบสันมากมายว่าจะเห็นด้วยหรือเปล่า เพราะว่าใจจริงคุณก็ไม่ต้องการให้แม่ทราบดีว่าตนเองทำอาชีพอะไร แต่ว่าอีกดวงใจคุณก็ไม่ได้อยากต้องการจะโป้ปดมดเท็จ จนกระทั่งท้ายที่สุดคุณก็เห็นด้วยว่าหญิงสาวดังที่กล่าวมาข้างต้นก็คือคุณเอง ซึ่งในขณะนั้นผู้เป็นมารดาของคุณรู้สึกฉงนใจมากมาย

แม้กระนั้นทั้งคู่ก็ได้โอกาสได้คุยเปิดใจกันเต่จู่ๆความชื่นชอบของคุณนั้นก็ลดลงทำให้คุณนั้นห่างหายจากแวดวงสนุกสนานไปนานถึง 6 ปี เเละในคราวนี้คุณได้ปรากฎตัวอีกรอบในหน้าที่ใหม่ที่ได้รับ เเละไม่เพียงแต่เเต่ถ่ายเเบบกราเวียร์สุดน่าหลงใหลแค่นั้น แม้กระนั้นคุณยังไปสู่แวดวงหนังคนแก่ โดยใช้ชื่อว่า “ชิโนไม่ยะ อาริซุ”แม้กระนั้นเนื่องจากว่ายุคเรียนมหาวิทยาลัยคุณเป็นผู้ที่มี “ลุกส์เป็นระเบียบ” ฉะนั้นหากแม้คุณจะพึงพอใจเรื่องที่ว่าแม้กระนั้นก็ไร้คนรอบข้างซึ่งสามารถสนทนาในหัวข้อนี้ด้วยได้เลย

Marin Hinata

เมื่อได้โอกาสได้มาฝึกหัดงานกับ SOD คุณก็ได้ทำความเข้าใจงานจากการทำงานในแผนกติดต่อประสานงานทั่วๆไป

รวมทั้งการทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังต่างๆจนถึงสุดท้ายก็ได้เดบิวต์เป็นดาราหนังจากการผลักดัน แล้วก็แรงกระตุ้นของคนรอบกาย ซึ่งรินจังพูดว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของคุณอย่างยิ่งจริงๆ โดยผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมา Marin Hinata รินจัง นั้นเคยทำยอดจำหน่ายพุ่งขึ้นไปแตะต้องชั้นที่ 1 ในยาวนานหลายสัปดาห์ มาริน ฮินาตะ  บอกเลยว่าทั้งยังผลงาน และก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณในคราวนี้ คว้าหัวใจเด็กหนุ่มไปได้หลายราย และก็ได้รับผลของการตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งมีคู่รักคลับติดตามคุณอีกเพียบเลย

หนึ่งในนางเอก AV ที่มีดวงตาทรงเสน่ห์ มองดูกี่ครั้งก็ราวกับถูกสะกดไม่ให้เคลื่อน อาจหนีไม่พ้นคุณคนนี้จริงๆครับผม ซึ่งก็ไม่ฉงนใจเลย เนื่องจากคุณเคยมีชื่อเสียงในแวดวงกราเวียร์ไอดอลมาก่อน จนกระทั่งวันหลังในปี 2017 ก็เริ่มไปสู่แวดวง AV รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของคุณก็ได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าแน่ๆจริงๆกับรางวัลหนังดีที่สุดในงาน AV OPEN 2017 เพียงแค่ปีแรกที่เข้าแวดวงก็ได้รางวัลแล้ว ไม่ธรรมดาเลยจ๊าเนี่ยสาวคนนี้ ด้านไอดอลในแวดวงเอวี สาวน้อยหุ่นงามคนนี้ชู Asuka Kirara ดาราเอวีรุ่นพี่ผู้มียอดติดตามทางอินสตาเอ็งรมเกิน 1 ล้านคน เป็นต้นแบบ โดยคุณวางเป้าหมายว่าต้องการเป็นผู้แสดงที่บรรลุผลสำเร็จสะกดรอยเหมือนกัน

งาม ใส แถมยังมักจะทำของกินเป็นพิเศษ มีความรู้สึกว่าอาจเข้าไปอยู่ในใจชายหนุ่มๆไทยได้อย่างง่ายดาย จริงไหม ? Marin Hinata สมัยก่อนศิลปินเอวีวัย 36 ปี เริ่มฟ้องคดีค่ายภาพยนตร์ช่วงวันที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์ ที่ศาลกรุงเมืองโตเกียว โดยคุณได้แถลงข่าวร่วมกับทนายของคุณว่า ภาพยนตร์ที่รั่วไหลออกไปทั้งยัง 2 หัวข้อนั้น ถ่ายทำด้านในวันเดียว

รวมทั้งคุณได้รับเงิน 280,000 เยน (72,000 บาท) ขณะเดียวกันนี้ จากการตรวจดูพื้นฐานพบว่า ภาพยนตร์เอวีเวอร์ชั่นไม่เซ็นเซอร์ของคุณ ได้รั่วไหลออกมาได้ราว 2 ปีแล้วช่วงเวลาเดียวกันข้างหลังจบหน้าที่ในแวดวงเอวีไป สาวบางบุคคลอยากได้เริ่มชีวิตใหม่ และก็เก็บ “เสี้ยวหนึ่งในชีวิต” ในฐานะนางเอกหนังวาบหวามเอาไว้เป็นความลับชั่วกับชั่วกัลป์ แม้ว่าจะเกิดเรื่องยาก แม้กระนั้นบางบุคคลก็ทำสำเร็จ

ซาโอริ ซึจิยะ (ชื่อในแวดวง) เป็นหนึ่งในสาวซึ่งสามารถฝังความลับประเด็นนี้เอาไว้ได้  มาริน ฮินาตะ  “ในช่วงเวลานี้ฉันเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยจ้ะ เป็นโรงเรียนเดียวกันกับที่ฉันเคยพักการศึกษาเอาไว้ ระหว่างเข้าแวดวงเอวี ฉันมิได้บอกเรื่องประสบการณ์ในด้านการทำงานในแวดวงนี้ให้คนใดกันทราบเลย”ส่วนหนังแนวนัมปะ (Nampa) เป็นหนังแนวออกล่าไล่จีบสาวตามถนนเพื่อพาไปสำเร็จความใคร่ โดยเจ้าพ่อดาราหนังแนวนัมปะที่ดังในยุคนี้หมายถึงHiroshi Shimabukuro ชายหนุ่มอารมณ์เบิกบานที่ถูกใจประเทศไทย (ตอนหลังมาหารับประทานด้วยการเปิดร้านเลาจน์คาราโอเกะประเทศญี่ปุ่นชื่อ Vanilla ที่สุขุมวิท 33)

หนังแนวนี้ยังนำไปสู่หนังแสดงชายดังๆรุ่นหลานตามมาอีกเยอะแยะอาทิ Marin Hinata

ช่วงเวลาเดียวกันก็เริ่มมีการให้โอกาสให้ผู้แสดงฝ่ายหญิงที่แก่มากมาย (แนว Milf อายุ 30-40 ปี) ได้มีพื้นที่ในแวดวง AV มากขึ้นเรื่อยๆ จากเดิมดาราหญิงที่จะเล่น AV ได้ชอบมอง เด็กๆใสๆแบบสาวประเทศญี่ปุ่นสมัย 80’s โดยผู้กำกับที่นับว่าเป็นคนปลุกปั้นแนว Milf ให้เลื่องลือเป็น โกโร่ ทาเมเกะ (Goro Tameike)ตามข้อมูลคุณมีพื้นเพมาจากไม่ยางิ รวมทั้งในขณะนี้กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยวาเซดะ Marin Hinata สถานศึกษาที่สร้างผู้นำประเทศประเทศญี่ปุ่นมาแล้วถึง 7 คน แล้วก็ยังมีนักการเมือง, นักธุรกิจ รวมทั้งนักประพันธ์คนสำคัญของประเทศเยอะแยะที่สำเร็จการศึกษามาจากตรงนี้

ถึงในตอนนี้ยังไม่มีคำรับรองจากเจ้าตัว บาคาร่าเว็บตรง777 แม้กระนั้นดูเหมือนนิสิตวาเซดะคนจำนวนไม่น้อยก็ตื่นเต้นกับหัวข้อนี้อยู่เช่นเดียวกัน รุ่นพี่พวกเราเองหรอเนี่ย! นิสิตปี 1 ของ วาเซดะ คนหนึ่งทวีต “ผมจะตั้งอกตั้งใจเรียนครับรุ่นพี่ ตามรายงานจาก Tokyo Sports บอกว่า  มาริน ฮินาตะ  ชายในชุดบุคลากรได้เดินไปรื้อถอนค้นทั่วบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั้งหม้อหุงข้าว ตรงเวลากว่า 20 นาที ส่วนชายในชุดปกติเป็นคนล็อกตัวคุณไว้ กับข่มขู่ว่า “ฉันเคยแทงคนมาแล้ว ส่งเงินมาให้พวกเราให้หมด”

อย่างไรก็แล้วแต่ ซาโตไม่ มั่นใจว่าผู้บุกรุกคงจะได้รับข้อมูลที่ได้รับมาจากใครซักคน เนื่องจากต่างสวมหูฟังเพื่อคอยรับคำสั่งจากคนบงการ ก่อนที่จะศึกษาและทำการค้นพบเงินสด 2.5 ล้านเยน หรือราวๆ 746,000 บาท ในตู้นิรภัยที่มิได้ล็อกไว้ แล้วก็อีก 3.5 ล้านเยน หรือราว 1,045,000 บาท ในตู้สำหรับใส่เสื้อผ้ามากันที่เรื่องผลงานของคุณกันบ้าง หากจะให้เอ๋ยถึงผลงานทั้งผองของคุณ

วันนี้ก็คงไม่หมดแน่นอนถ้าอย่างนั้นพวกเราจะขอยกตัวอย่างผลงานที่เด่นๆของคุณเอาไว้ให้ทุกคนได้คลายเหงาหงอยกัน ก็จะมีอย่างเช่น รหัส HND-795-CN ,รหัส HND-784,รหัส BBAN-253,รหัส HND-658 ฯลฯ นอกเหนือจากนี้คุณยังเคยได้รับรางวัลมาการันตีผลงานอีกด้วย อาทิเช่น มีชื่อติดบอร์ดของเว็บ FANZA (เป็นเว็บจัดลำดับเกี่ยวกับแวดวง AV) Marin Hinata  โดยตลอด

ได้รับรางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ส่งผลงานหนังเยอะที่สุด จากบริษัททำภาพยนตร์ “MOODYZ” ก็เรียกว่าเป็นดารา AV ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถอีกคนหนึ่งของแวดวง มั่นใจว่าถ้าคนไหนที่ได้ทราบจะกับคุณแบบจริงๆพร้อมด้วยได้ดูผลงานของคุณ ก็ควรต้องตกหลุมรักสาวน้อยคุณเข้าแวดวงมาคราวแรกเมื่อปี 2011 และก็เล่นมาจนกระทั่งปี 2016 ก่อนลาวงการไป เคยมีเพื่อนฝูงๆถามคำถามว่า โดยมากแล้ว ถ้าเกิดนางเอกเอวีลาวงการไป คุณจะไปทําอะไร ต้องการพูดว่าทุกชีวิตมีทางเดินเป็นของตนเองนะครับ

ก็แค่เงินลงทุนชีวิตของแต่ละคนแตกต่างกันเพียงแค่นั้น ถ้าหากทุกๆคนเลือกที่จะสมหวังได้ทุกอย่างที่ตนเองหวังไว้ ในโลกนี้จะไม่มีผู้ใด ผิดหวังอยู่เลยขอรับ เนื่องจากว่าทุกคนเลือกที่จะสมหวังกันหมดเลย แม้กระนั้นความเป็นจริงมันไม่ใช่  มาริน ฮินาตะ  พวกเราจะต้องสารภาพความเป็นจริงในสิ่งที่เป็น และก็อยู่กับมันให้ได้ขอรับ ด้วยเหตุว่าแบบนั้น

ดีหรือเลวทรามก็เลยไม่ ได้วัดกันที่งานที่ทําครับผม แต่ว่าอยู่ที่หัวใจ เคยนั่งคุยกับน้องที่อ่างบอกน้อยเนื้อต่ำใจ

ไหมที่มาเป็นสาวอ่างอย่างงี้ น้องบอกไม่เลย อย่างต่ำก็มิได้ไปขอผู้ใดกันแน่รับประทาน มิได้ไปทําอะไรไม่ดีให้บุคคลอื่นจากการตรวจหาที่พักของผู้ต้องสงสัย ตำรวจพบว่าที่ชั้นที่อยู่ใต้ดินของวิลล่ามีที่นอนนอนซึ่งคาดว่าน่าจะมีบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของบ้านมาใช้งาน  แล้วก็ข้อมูลที่ได้รับมาจากเครื่องไม้เครื่องมือบันทึกการขับขี่ชี้ว่าผู้ต้องสงสัยได้ขับขี่รถผ่านรอบๆ

ชายเขาซึ่งเป็นสถานที่เจอร่างของ “รินะ อาราโนะ” ถูกตรึงไว้กับต้นไม้ แม้ว่าจะอยู่ห่างจากวิลล่าที่พักของเขาหลายไมล์ส ทำให้ “ฮิโรยูกิ ซานเปย์” กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีลักพาตัวรวมทั้งกักคุมหน่วงเหนี่ยวหากแม้เจ้าตัวจะการันตีไม่ยอมรับ ไม่ใช่ น้องยูอิ (Yui) ชื่อสกุล ทัตสุมิ (Tatsumi) ผู้ครอบครองผลงานเชิญเสียวซ่านทุกรูขุมขนที่เด็กหนุ่มชายหนุ่มใหญ่

ยิ่งเฉพาะชายหนุ่มหลงใหลหุ่นเอ็กซ์เซ็กซ์อวบอั๋น ล้วนแล้วแต่โดนคุณขยี้หัวใจมาแล้วยังไง ไหนจะ Not Naked, a Real Race Gueen (ปี 2008/เรื่องแรกของคุณ) อีกหัวข้อก็ A Salacious Beautiful Ass (ปี 2008) ไม่สมใจหรอ Paradise Love (ปี 2008) ประเด็นนี้ก็เด็ด Sport Gym Girl (ปี 2009) เอ้า แถมให้ไปดูกันชัดชัด Dream Yoga Teacher (ปี 2010)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *