Arisa Seina สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่งจาก 2023

Arisa Seina เรื่องความหื่นในตัวของคนเราพวกเรานั้น แต่ละคนล้วนแต่มีแตกต่างกัน บางบุคคลก็มีความหื่นที่น้อยมากๆอุตสาหะเท่าใดไฟราคะในตัวก็ไม่ลุกซะหน แต่ถ้าว่าบางบุคคลกลับมีไฟราคะที่สูงมากมายๆสะกิดนิดหนึ่งก็พร้อมที่แปลงตัวเป็นสัตว์ป่าเพื่อขย้ำเหยื่อข้างหน้ากันเสียแล้ว ซึ่งความหื่นหิวนี้ก็มิได้มีเพียงแต่ในเพศผู้ชายเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังมีอยู่ในตัวของเหล่าผู้หญิงอีกด้วย ซึ่งในหนัง AV ก็มีนักแสดงสาวคนจำนวนไม่น้อยเลยที่สามารถพูดได้ว่าเป็นดาราหนังสายบู๊ ซึ่งพวกคุณพวกนั้นจะมีท่าทางอันดีเลิศ แล้วก็ แววตาสุดหื่นหิวรอมากมายระตุ้นความเสียวให้กับพวกเราได้อยู่เสมอเวลาเลยนั่นเอง ซึ่งในวันนี้พวกเราจะขอนำเสนออีกหนึ่งดาราหนัง ซึ่งคุณคนนี้มีลีลาท่าทางความหื่นหิวที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นเบอร์ต้นๆของแวดวงอย่างยิ่งจริงๆ โดยดาราสาวที่พวกเรากำลังจะพูดถึงในวันนี้

มีคนสงสัยกันอย่างมากว่า หนัง AV ที่คุณเล่นน่ะ เป็นเพียงแค่การเซตอัพถ่าย มิได้เล่นจริง จูบจริง โป๊จริง แล้วหลังจากนั้นก็มิได้มีเซ็กซ์กันในความเป็นจริงแล้วคุณมีความรู้สึกว่ามันจริงมั้ยละ คุณหัวเราะก๊ากห้อง พร้อมที่จะจัดส่งสายตาวาวไปทั่ว จริงๆมันเป็นความลับนะ แล้วก็ฉันไม่สมควรจะนำมันมาเผยออกมาว่า  Arisa Seina สิ่งที่ผู้ชมมองเห็นในหนังทุกๆอย่างจริงหมดหรือเมกขึ้น แต่ว่าฉันทราบว่าศิลปินมีบทบาทประพฤติตามผู้กำกับสั่งรวมทั้งตามบทที่ถูกำกหนดไว้ ผู้กำกับบอกให้ถอดฉันก็จะต้องถอด

ผู้กำกับบอกให้จูบฉันก็จะต้องจูบ อริสะ เสอินะ แม้กระทั้งจะมากยิ่งกว่านั้นฉันก็จะต้องทำ เพราะเหตุว่าฉันรู้สึกว่าฉันเป็นดารา มีบทบาทแสดงตามบทและก็ดังที่ผู้กำกับบอก”อย่างไรก็แล้วแต่ เมิ่ง เรียวหยูบอกว่าแม้ว่าจะให้ข้างชายชำระล้างแล้ว แม้กระนั้นก็ดุจว่าอะไรๆจะไม่ดีขึ้น กลิ่นยังคงอยู่ ซึ่งอุตสาหกรรมเอวีของไต้หวันนั้นเลือกดาราเองมิได้ ผู้หญิงก็เลยจำเป็นที่จะต้องแสดงไปทั้งที่เป็นอย่างนั้น คุณก็เลยเลือกหายใจด้วยปากแทน เพื่อเสร็จงานให้เร็วที่สุด

ท้ายที่สุดเป็นทำให้ดาราหญิงเจ็บ เมิ่ง เรียวหยู เปิดเผยเคยรับรู้หัวข้อการฉีกให้ขาดของร่างกายข้างล่างของดาราหญิง ซึ่งเหตุผลไม่ใช่ว่าอวัยวะของผู้แสดงฝ่ายชายใหญ่เกินความจำเป็น ต้นเหตุหลักมาจากปฏิบัติร้ายแรงเหลือเกินโดยไม่สนใจความรู้สึกของผู้มาร่วมงาน ทำให้ศิลปินเอกสาวเจ็บได้ง่ายแม่เห็นด้วยรวมทั้งพร้อมจะเกื้อหนุนกับสิ่งที่ฉันทำ พร้อมด้วยยังบอกเพราะถ้ามีปัญหาอะไรก็ให้กลับมาที่บ้านได้ตลอดระยะเวลา ศิลปินเอวีคนมีชื่อเสียงยังบอกเพราะว่าคุณมั่นใจว่าผู้เป็นมารดารู้จักนิสัยคุณดี เพราะว่าแม้ว่าจะมีอาชีพอื่นที่มีความรู้สึกว่าคุณทำเป็น

แม้กระนั้นผู้เป็นมารดาก็ไม่เคยบอกเพราะว่าทราบว่าจะมิได้รับการโต้ตอบจากคุณนั่นเองArisa Seina

แม่ของฉันเป็นคนดีจริงๆเวลากลับไปอยู่บ้าน ฉันเป็นสุขเนื่องจากว่าครอบครับผมต้อนรับฉันอย่างอบอุ่น  Arisa Seina หญิงสาวผู้ครอบครองความสูง 156 เซนติเมตร และก็รูปร่าง 34-23-34 คนนี้กำเนิดตอนวันที่ 4 เดือนมีนาคม ปี 2000 คุณเริ่มไปสู่แวดวงเอวีในวัยเพียงแค่ 18 ปีโดยส่งผลงานเดบิวต์ออกมาในมิถานายน 2018 กับค่าย SODทำให้รินจังได้

ทวีต แชร์ภาพจดหมายขอบพระคุณแฟนคลับภายหลังยอดติดตามในทวิตเตอร์ทะลุ 1 แสนคน คุณได้เขียนอีกทั้งภาษาประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ภาษาไทย อย่างใส่ใจเพื่อขอบพระคุณแฟนคลับของคุณ รินจังนั้นเห็นด้วยว่าตนอ่านภาษาไทยไม่ออก อริสะ เสอินะ แล้วก็เขียนมิได้ การเขียนภาษาไทยในคราวนี้ก็เลยจำต้องพึ่งแอพแปลภาษาล้วนๆ

“ขอบคุณมากเพื่อนฝูงๆทุกคนที่เป็นอันมากจิตใจให้ฉันตลอดมานะคะ เพราะเหตุว่าแรงใจที่ดีจากทุกคน ทำให้ขณะนี้ ยอดฟอลโลของฉันเกิน 1 แสนคนแล้วจ้ะ ฉันบอกภาษาไทยได้ก็จริง แม้กระนั้นยังอ่านเขียนมิได้จ้ะ ฉันรู้สึกเสียดายเป็นอย่างยิ่งที่ไม่สามารถที่จะสนทนากับสหายๆผ่านทวิตเตอร์ได้นางเอก AV ที่เพศชายอย่างพวกเราคงคุ้นตาชินตาคุณกันอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าผลงานที่ปลดปล่อยออกมานั้นเรียกว่าถี่มากๆ

มองเห็นแทบทุกอาทิตย์อย่างยิ่งจริงๆ และก็สิ่งที่ทำให้คุณลำพองใจแฟนๆมาก ก็คือ เล่นได้ดูเหมือนจะทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น NTR VR หรือ POV แถมคุณยังเป็นดาราหนังอิสระ ค่ายไหนที่อยากให้คุณไปโลดแล่นก็ไม่ได้ทำยาก อย่างนี้นี่แหละที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นคุณแสดงกับเพศชายอย่างนานัปการไม่ซ้ำกันเลย เรียกว่าไม่น่าเบื่อแน่ๆครับผม ทั้งยังงาม อีกทั้งดึงดูดใจ Eimi Fukada (เอมิ ฟูคาดะ) ผู้แสดงเอวีสุดฮอตเบอร์ต้นๆของประเทศญี่ปุ่น โพสต์ภาพสวมบิกินีสีขาว งานนี้ทำเอาแฟนๆหัวใจละลายให้ความงามแซ่บ ที่สำคัญหุ่นเจ้าตัวเป็น “จึ้ง” มากมาย

เรียกว่าไม่เคยลดความมีเสน่ห์ลงเลยสำหรับ Arisa Seina ปัจจุบันเจ้าตัวทำโซเชียลร้อบปะทุอีกที

กับเช็ตภาพสวมบิกินีสีขาว ที่เปิดเผยให้มองเห็นรูปร่างและก็ความงามที่ไม่ธรรมดา ไม่แปลกที่ในโซเชียลมียอดกดชื่นชอบเยอะมากปัจจุบันนี้มีดาราเอวีผู้คนจำนวนมาก ที่บรรลุผลสำเร็จบนกับแวดวงสนุกสนานด้านสว่าง ผู้หญิงหลายท่านได้เล่นหนัง, มีหน้าที่ในรายการทีวีภาคมืดค่ำ หรือจนถึงได้ออกซิงเกิลเพลง อย่าง ไอคาวะ ที่นาโอะ อริสะ เสอินะ  นั้นถึงกับได้ร่วมรับงานแสดงในซีรีส์ยอดมนุษย์ โกออนพบร์ ด้วย ซึ่งเรียกว่าคุณแปลงเป็นศิลปินเอวีรายแรกๆที่ได้เล่นหนังซูเปอร์อีโรกันอย่างยิ่งจริงๆ

ช่วงเวลาเดียวกันพวกคุณผู้คนจำนวนมากยังมีงานในต่างแดนรออยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อหนังโป้หนังผู้ใหญ่ของผู้หญิงแต่ละคนเปลี่ยนเป็นสินค้าออกไม่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น ที่แทบเดินทางไปในทุกประเทศในแถบทวีปเอเชีย ผู้หญิงเอวีหลายท่านก็เลยเปลี่ยนเป็นนางกำนัลฝันของชายหนุ่มๆทั่วอีกทั้งทวีปเอเชียไปด้วยในสมัย 2000 กอง Arisa Seina เซ็นเซอร์ได้มีการปรับกฎระเบียบของหนังเอ็กซ์ให้ยืดหยุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ โดยอนุญาตให้มีการเซ็นเซอร์ได้บางลง แล้วก็ อนุญาตให้การโชว์ขนลับ หรือ ทวารเกิดเรื่องถูก จนถึงหลายๆค่ายเริ่มทำหนังแบบเซ็นเซอร์บางออกมาสู่ตลาดมาก

ที่พวกเราได้มองเห็นกันเป็นประจำเป็นพวกหนังชนิดที่จั่วหัว Girigiri mosaic หรือ Max mosaic ที่จะเซ็นเซอร์เฉพาะจุดที่ห้ามโชว์ออกมา ดังเช่นว่า ของลับ เพียงแค่นั้น แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังกระบวนการทำนั้นแสนร้ายแรงด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องใช้คนและก็เวลามากมาย ทำให้บริษัทประเทศญี่ปุ่น

นั้นจำต้องส่งไฟล์ต้นฉบับออกไปตัดต่อในประเทศที่ค่าตอบแทนถูก ดูอย่างกับว่าแนวทางแล้วก็ผลิตภัณฑ์นั้นมองน่าดึงดูดขึ้นก็จริง แม้กระนั้นข้างหลังการเข้ามาของ DVD รวมทั้งอินเทอร์เน็ต ธุรกิจ AV ที่เคยเป็นที่นิยมถึงจุดสุดยอดก็จำเป็นต้องปรับนิสัยกันอย่างมาก อริสะ เสอินะ  โดยเฉพาะการมาถึงของอินเทอร์เน็ตที่ทำให้ผู้คนหนีไปดูหนังคนแก่ออนไลน์กันเพิ่มมากขึ้น

เว็บไซต์ต่างชาติ เมื่อหาดูได้ฟรี ยอดจำหน่ายก็ตกลง ความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ก็เลยเกิดขึ้นมันเป็นเงินที่ฉันตั้งอกตั้งใจจะใช้ประโยชน์เสริมความสวยงามสำหรับเดือนหน้า” ซาโตไม่ ได้อธิบายถึงเหตุผลว่าเพราะเหตุใดถึงมีเงินสดจำนวนไม่น้อยเก็บไว้ที่บ้าน อย่างไรก็แล้วแต่ ข้างหลังผู้ร้ายจากไป ซาโตไม่ ได้โทรศัพท์แจ้งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์โดยทันที ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้ตามจับตัวค้นหาผู้ร้ายได้จากกล้องวงจรปิด โดยมีทั้งหมดทั้งปวง 3 คน โดยฆาตกรอีกคนปฏิบัติหน้าที่ขับขี่รถ

รวมทั้งอีกทั้งสามคนสูงอายุตั้งแต่ 17 – 19 ปี โดยจับได้ที่บริเวณคานากาว่า ข้างหลังเกิดเหตุ 4 ชั่วโมง

ซึ่งข้างในรถยนต์ที่ผู้ร้ายใช้เป็นยานพาหนะ ตำรวจยังเจอเงินสดทั้งหมดทั้งปวง 4 ล้านเยน บาคาร่าเว็บตรง777 ส่วนอีก 2 ล้านเยนยังไม่บอกว่าฆาตกรเอาไปใช้ทำอะไรบ้างตกที่นั่งลำบากผมถูกใจบอกเคยปากว่า ขอให้ร้ายเปลี่ยนเป็นดีทุกๆครั้งที่ได้โอกาส Arisa Seina  เพราะว่าอยากที่จะให้เป็นอย่างงั้นจริงๆถูกใจเพลงสาวงามตู้ที่ทำจากกระจกมากมาย ท่อนที่ร้อง ชั้าเพราะเหตุว่าความที่คุณจนกระทั่งนี่ หรือคนสังคมไม่ชอบ

ช่วยเพศชายระบายความเคร่งเครียด สิบร้อยพันกระทั่งถึงรัฐมนตรี ถอนใจไม่คัานึง วันๆหนึ่งให้ผ่านไป เพื่อบิดามารดาเป็นอยู่สบายน้องหญิงชายได้เล่าเรียน สหายๆ ช่วงเวลาเดียวกันข้อมูลบอกว่าด้วยเหตุว่า “รินะ อาราโนะ” เป็นนางแบบแนวหวิวที่แต่ละงานจะมีช็อตเปลือยกับนายจ้างด้วย ทำให้ทั้งยังสื่อโลกและก็แฟนผลงานที่ติดตามการสอบปากคำสอบสวนคดีนี้

ตั้งข้อคิดเห็นว่าจากรูปแบบของศพที่เจอถูกตรึงอยู่กับต้นไม้ เว้นแต่หัวข้อถูกฆ่าตายแล้ว เป็นได้ไหมว่าก่อนที่จะสูญเสียชีวิต คุณได้รับการว่าว่าจ้างให้มาถ่ายทำหนังใต้ดินแนววาบหวิวที่ไม่มีมาตรฐานด้านการดูแลและรักษาความปลอดภัยที่ดีเพียงพอจนถึงกำเนิดเรื่องเศร้าขึ้น กลุ่มข่าวสารขอแสดงความเศร้าใจมาในที่นี้

กลับมาเจอกันใหม่อีกรอบกับ รายการเดินหน้าเมืองไทยสรุปข่าวสารลงคะแนนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อ้าวไม่ใช่แล้ว – เพื่อนฝูงๆบอกประเดี๋ยวกระดานก็ปะทุอีกหลอกเฮ้ย – ขออภัยครับผมจําไม่ถูกรายการไปหน่อย คำคมของหัวข้อพวกเรา การบ้านการเมืองไม่ยุ่งมุ่งแม้กระนั้นเอวีสิ่งเดียวนะครับ คราวก่อนกระดานพวกเราการบ้านการเมืองคุกรุ่นเลย มาในตอนนี้เอวีกริ้วโกรธอุแทนขอรับ อ้าวไม่ใช่ละ

ในแวดวงเอวีนอกเหนือจากที่จะมีสาวจากทางบ้านที่มาสมัครเอง หรือมีแมวมองไปทาบทามให้มาเล่นแล้ว อริสะ เสอินะ  ก็ยังมีอีกพวกหนึ่งที่มาจากไอดอลของวงดนตรีตามที่ผันตนเองเข้ามาสู่แวดวงเอวีเหตุเพราะรายได้พรั่งพร้อมที่พวกคุณจะได้รับ เหตุเพราะประเทศญี่ปุ่นมีฐานแฟนคลับขนาดใหญ่และก็แรงซื้อมากเป็นอย่างมาก

ตลาดหนังโป้หนังผู้ใหญ่เป็นตลาดระดับ พันล้าน หมื่นล้านกันอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ที่สําคัญสังคมประเทศญี่ปุ่นเองก็เห็นด้วยในนางเอกเอกเอวีในฐานะดาราคนหนึ่งนับได้ว่าเป็นงานอย่างหนึ่ง ในเมื่อสังคมเห็นด้วย รายได้ดีสำนักข่าวเมืองนอกกล่าวว่า ตาวัย 82 ปี นามว่า ชิเกอิ โทคุดะ (Shigeo Tokuda) คนญี่ปุ่น ถูกจารึกไว้ว่าเป็นศิลปินดาราหนังโป้หนังผู้ใหญ่ หรือหนังสำหรับคนแก่ ที่แก่ที่สุดในโลก ซึ่งเขาเริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงนี้เมื่ออายุ 70 ปี

จากนั้นในแต่ละปี เขาก็ส่งผลงานแนวอีโรติกมาให้ดูกันอีกกว่า 60 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

เดี๋ยวนี้ตาก็ยังคงแข็งแรงดีอยู่ ผู้คนจำนวนมากก็เลยมักถามเทคนิคความฟิตจากเขา ซึ่งตาชิเกอิก็ตอบว่า ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เขาก็ดำรงชีวิตตามธรรมดาเสมือนคนธรรมดาทั่วไป เพียงแต่ว่าเขาถูกใจรับประทานไข่วันแล้ววันเล่า รายการอาหารจานโปรดของเขาเป็นข้าวแล้วก็ไข่ดิบล่ำลาแวดวงแล้ว สำหรับ สึโบไม่ (Tsubomi)

ดาราเอวีหน้าเด็ก ที่โลดแล่นในแวดวงภาพยนตร์คนแก่มายาวนานถึง 16 ปี โดยภายหลังจากประกาศจบหน้าที่ทางการเป็นดาราหนังเมื่อตอนพ.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่ว่ายังคงจำเป็นต้องสะสางงานที่รับไว้ ปัจจุบันเจ้าตัวทิ้งผลงานในที่สุด ล่ำลาแวดวงไปด้วยความสบาย สิ้นสุดงานในแวดวงเอวีอย่างเป็นทางการ

ฮือฮา! นักว่ายสาวอดีตแชมป์เยาวชนโลก  อริสะ เสอินะ คนญี่ปุ่นผันตัวเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ เปลี่ยนเป็นข่าวสารฮือฮาสำหรับแฟนคลับหนังคนแก่ในทันทีทันใดในวันที่ 19 เดือนมกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ภายหลัง ซากิ เคยชินไค (Saki Shinkai) อดีตกาลนักว่ายสาวดีกรีแชมป์เยาวชนโลก ออกมาแถลงข่าวเปิดตัวเป็นดาราหนังคนใหม่ของบริษัทภาพยนตร์คนแก่มีชื่อของประเทศญี่ปุ่นอย่าง SOD

หัวข้อนี้​ผลงานชิ้นที่2 ของไม่โอะ​จังสำหรับการแสดงหนังAV เมื่อเด็กหญิงวัย19ปี จะต้องถึงจุดสูงสุด​อย่างคลุ้มคลั่ง คุณโดยจัดหนักจัด​เต็ม​แบบไม่กลัวน้องสาวของคุณจะพังทลาย แปลงจากความขี้อายเป็นความสุข​ทางเพศ ประเด็นนี้คุณโดนเพศชาย แม้กระนั้นแต่ แม้ว่าจะยังไม่มีการรับรองออกมาว่า Arisa Seina  มาทำอะไรกันแน่ แม้กระนั้นเพียงแค่คุณเดินทางมายืนอยู่บนไทยเมืองยิ้มที่นี้ ก็ทำเอาชายหนุ่มๆคนไทย ถึงกับใจสั่นรัวกันไปแล้วอย่างแน่แท้

เว็บเดลี่เมล มีกล่าวว่า กำเนิดกระแสดราม่าขึ้นในไต้หวัน ภายหลังที่บริษัทอีซี่การ์ด คอร์เปอเรชั่น ของไต้หวัน ซึ่งให้บริการบัตรขึ้นรถสำหรับระบบคมนาคมในประเทศ นำรูปศิลปินเอวีคนประเทศญี่ปุ่น ยูอิ ฮาตาโนะ วัย 27 ปี มาทำเป็นบัตรขึ้นรถออกวางขาย โดยผลิตออกมาทั้งผองปริมาณ 15,000 ใบ แล้วก็ถูกสั่งซื้อหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลา 04.18 น. ของวันอังคารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ภายหลังจากเริ่มเปิดรับสั่งซื้อทางโทรคำศัพท์ในระยะหลังเที่ยงคืน โดยรายได้จากแนวทางการขายจะนำไปมอบให้มูลนิธิเพื่อการบุญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *